Lễ công bố quyết định Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Thứ hai - 07/01/2019 22:58
Ngày 8/1/2019, tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Trần An Dương, Trưởng phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
Lễ công bố quyết định Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh
Tới dự buổi lễ có Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân nhân Tỉnh Quảng Ninh, Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Giám đốc sở Nội vụ Tỉnh Quảng Ninh. Về phía trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ nhân viên giáo viên nhà trường.
Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó giám đốc Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc Bổ nhiệm đồng chí Trần An Dương giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
img 5602
Đ/c Vũ Thị Mai Anh, Phó giám đốc Sở Nội vụ đọc quyết định bổ  nhiệm
của Chủ tịch Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Đồng chí  Vũ Thị Thu Thủy, thay mặt lãnh đạo Tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trần An Dương. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy chúc mừng đồng chí Trần An Dương được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, đồng chí mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Trần An Dương sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phát huy năng lực, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, trở thành địa chỉ tin cậy, nơi đào tạo nguồn nhân lực cán bộ y, dược có chất lượng cho tỉnh nói riêng cũng như cả nước nói chung.
img 5610
Đồng Chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu tại buổi lễ.
Đồng chí Trần An Dương đã cảm ơn sự quan tâm của tỉnh ủy và ủy ban nhân dân Tỉnh, sự tín nhiệm của tập thể viên chức, lao động trong nhà trường, đồng thời đồng chí cũng khẳng định thời gian tới sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.
img 5614
Đồng chí Trần An Dương, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, phát biểu tại buổi lễ.

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.