Lễ công bố quyết định Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Thứ ba - 02/10/2018 04:48
Sáng ngày 2/10, tại Trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Hoài Thương, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
p1
Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Hoài Thương.
Tới dự buổi lễ có Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân nhân Tỉnh Quảng Ninh, Đồng chí Nguyễn Thị Thơm, Phó Giám đốc sở Nội vụ Tỉnh Quảng Ninh. Về phía trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh có Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư đảng bộ, Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn thể cán bộ nhân viên giáo viên nhà trường có mặt đông đủ.
Đồng chí Nguyễn Thị Thơm, Phó giám đốc Sở Nội vụ đã công bố quyết định số 3789 của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc Bổ nhiệm đồng chí Phạm Hoài Thương giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
p2
Đồng chí Nguyễn Thị Thơm, Phó giám đốc Sở Nội vụ đọc quyết định bổ  nhiệm
của Chủ tịch Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Đồng chí  Vũ Thị Thu Thủy, thay mặt lãnh đạo Tỉnh trao quyết định cho đồng chí Phạm Hoài Thương. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy chúc mừng đồng chí Phạm Hoài Thương được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Phạm Hoài Thương sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phát huy năng lực, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo xây dựng trường ngày một vững mạnh, trở thành địa chỉ tin cậy, nơi đào tạo nguồn nhân lực cán bộ y, dược có chất lượng cho tỉnh nói riêng cũng như cả nước nói chung.
p3
Đồng Chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu tại buổi lễ.
Đồng chí Phạm Hoài Thương bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bổ nhiệm đồng chí giữ chức Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí cũng trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, ủng hộ, hỗ trợ, đồng hành của tập thể viên chức, lao động trong nhà trường đối với đồng chí. Đồng thời khẳng định thời gian tới sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, kế thừa và phát huy các thành quả mà các đồng chí lãnh đạo trước đã xây dựng. Trước lộ trình của sự đổi mới đồng chí cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ, phối hợp, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh cũng như toàn thể CBVC nhà trường để thực hiện được những thay đổi đáp ứng những yêu cầu của quá trình đổi mới, đưa trường Cao đẳng  Y tế Quảng Ninh xứng đáng với vị thế của mình cũng như xứng đáng với những truyền thống mà nhà trường đã có trong gần 60 năm qua.
p4
Đồng chí Phạm Hoài Thương, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, phát biểu tại buổi lễ.

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh