Hội thi rung chuông vàng của sinh viên trường cao đẳng y tế Quảng Ninh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

Thứ ba - 20/11/2018 04:11
Sáng ngày 20/11/2018 tại sân trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Đoàn thanh niên nhà trường đã tố chức hội thi sinh viên rung chuông vàng chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
Hội  thi rung chuông vàng  của sinh viên trường cao đẳng y tế Quảng Ninh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.
Đến dự và chỉ đạo hội thi có Thầy Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, Thầy Vũ Ngọc Thành - Bí thư đoàn thanh niên cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em sinh viên tham dự đông đủ.
Hội thi là cuộc thi tài giữa 50 em sinh viên ưu tú được lựa chọn đại diện cho tất cả các lớp Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược của nhà trường với kết quả học tập và rèn luyện tốt. Các thí sinh tham gia hội thi phải trả lời các câu hỏi từ dễ đến khó thuộc nhiều lĩnh vực như: lịch sử, địa lý, văn học, y dược học, xã hội... từ Quảng ninh đến Việt Nam và ra thế giới…..

t2
Những sinh viên ưu tú tham gia đến chặng cuối của hội thi

Sau mỗi câu hỏi, em nào trả lời sai sẽ phải dừng cuộc chơi, sau 8 câu hỏi đầu tiên các Thầy cô giáo Khoa Y và Khoa Dược có thể trợ giúp các em sinh viên của mình thông qua các trò chơi để các bạn sinh viên có thể quay lại sân chơi.

Vượt qua chặng đường 17 câu hỏi về kiến thức của các lĩnh vực, vượt lên trên tất cả các bạn khác, em sinh viên  Nguyễn Thị Thùy Linh lớp Cao đẳng Dược K3B đã xuất sắc đạt giả nhất hội thi.
t3
Thầy Trần An Dương trao giải nhất cho em Nguyễn Thị Thùy Linh lớp Cao đẳng Dược K3B

Giải nhì của hội thi được trao cho 2 em Nguyễn Thị Chinh Lớp Cao đẳng Điều dưỡng K11C  và Phan Thanh Huyền Lớp Cao đẳng Điều dưỡng K11B.
t4b
Thầy Vũ Ngọc Thành  trao tặng đồng giải nhì của hội thi.

Hội thi đã khép lại, nhưng những hồi chuông vang dội của hội thi vẫn như đang rung lên trong lòng mỗi sinh viên của trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh lan truyền, khích lệ, động viên các bạn cùng nhau vững bước trên con đường đi tìm tri thức, cố gắng học tập rèn luyện để trở thành những cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên trong tương lai.
t5
Giải nhất hội thi rung lên những hồi chuông vàng