Hội nghị cán bộ viên chức lao động Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh năm 2019

Thứ ba - 15/01/2019 05:19
Hòa chung trong không khí phấn khởi của cả nước thi đua chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi. Chiều ngày 14/1/2019 Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2019.
Hội nghị cán bộ viên chức lao động Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh  năm 2019

          Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Khánh, Ủy viên BCH, Phó trưởng ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương, Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh.
Về phía nhà trường có Đồng chí Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể cán bộ viên chức lao động nhà trường.
          Mở đầu chương trình hội nghị là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của Thầy và trò nhà trường chúc mừng đại hội.
          Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Phạm Hoài Thương báo cáo những thành tích của cán bộ viên chức lao động trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh trong năm 2018. Báo cáo nêu rõ những khó khăn thách thức của nhà trường trong năm vừa qua. Năm 2018 tổng số sinh viên của nhà trường là 1031 sinh viên, giảm gần 1000 sinh viên so với năm 2017. Nguồn thu của nhà trường phụ thuộc chủ yếu vào thu học phí nên nhà trường gặp rất nhiều khó khăn trong việc đảm bảo kinh phí hoạt động thường xuyên và đầu tư phát triển. Quy mô tuyển sinh giảm trầm trọng dẫn đến 100% giáo viên thiếu giờ giảng. Đứng trước giai đoạn phát triển mới, Nhà trường thực hiện sắp xếp lại tổ chức bộ máy, kiện toàn đội ngũ lãnh đạo, quản lý, sắp xếp, điều động, luân chuyển cán bộ, thực hiện tinh gọn bộ máy, tinh giản biên chế và hợp đồng lao động. Đội ngũ nhân sự hiện nay là 56 CBNV, giảm 25 CBNV so với năm 2017. Tuy nhiên, với sự lãnh đạo chỉ đạo sát sao của Ban Giám Hiệu và sự đoàn kết nhiệt tình của đội ngũ cán bộ viên chức lao động toàn trường đã tích cực đổi mới chương trình đào tạo, rà soát cập nhật đề cương giáo trình phù hợp với đối tượng giảng dạy, tiếp tục thực hiện dự án HPET của bộ Y tế về xây dựng chương trình đào tạo theo nhuẩn năng lực đầu ra của người điều dưỡng và áp dụng chương trình đào tạo mới cho đối tượng Cao đẳng Điều dưỡng mới vào trường, mua sắm trang thiết bị phục vụ giảng dạy và thi trắc nghiệm. Nhà trường cũng tổ chức thi sinh viên giỏi và công nhận danh hiệu sinh viên giỏi cho 20 em, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba. Báo cáo cũng ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu học tập nâng cao trình độ của cán bộ viên chức trong nhà trường. Năm 2018, Nhà trường tập trung cho hoạt động tập huấn, bồi dưỡng về phương pháp giảng dạy và cập nhật kiến thức mới cho CBNV đáp ứng nhu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo theo chuẩn đầu ra và theo nhu cầu của xã hội. Nhà trường cũng công nhận và khen thưởng 09 giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở.
          Đồng thời Hiệu trưởng Nhà trường cũng đề ra phương hướng hoạt động của nhà trường trong năm 2019 với nhiều khó khăn thách thức mới, toàn trường sẽ phải tích cực đổi mới theo hướng lấy sinh viên làm trung tâm, từng bước hoàn thành hệ thống bài giảng điện tử, chuẩn bị các điều kiện cần thiết mở thêm mã ngành đào tạo phù hợp với nhu cầu đào tạo của xã hội.
          Đại hội cũng được nghe đồng chí Lê Thị Lan Anh, trưởng phòng Tài chính- kế toán đọc báo cáo công khai tài chính của nhà trường. Bên cạnh đó, các khoa phòng cũng tham gia thảo luận bổ xung về các nội dung trong báo cáo hoạt động và báo cáo tài chính của nhà trường, các ý kiến tham gia góp ý làm rõ thêm kết quả hoạt động và các qui chế hoạt động thể hiện sự công khai minh bạch và dân chủ trong nhà trường.
anh 2
Đồng chí Phạm Hoài Thương đọc báo cáo tổng kết năm 2018 và phương hướng
năm 2019.

          Đồng chí Trần An Dương, Chủ tịch Công đoàn báo cáo các hoạt động công đoàn của Nhà trường. Trong những năm qua, Nhà trường đã thực hiện chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBVC-LĐ. Số người được thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ là 55 lượt với tổng số tiền là 11 triệu đồng. Việc thăm hỏi CBVC-LĐ nhân dịp tết Nguyên Đán, tháng công nhân… cũng được thực hiện hàng năm. Bên cạnh đó, công đoàn Nhà trường còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện: Vận động CBVC-LĐ ủng hộ nhân dân khắc phục khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, ủng hộ Quý “Mái ấm Công đoàn” của LĐLĐ tỉnh, Ủng hộ thôn, xã ra khỏi diện đặc biệt khó khăn, ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”, quỹ bảo trợ trẻ em mồ côi…
 
anh 3
Đồng chí Trần An Dương đọc báo cáo kết quả phong trào CBCCVC-LĐ và hoạt động công đoàn năm 2018

           
          Cũng tại đại hội, đồng chí Vũ Ngọc Thành, trưởng Ban thanh tra nhân dân cũng báo cáo: toàn trường thực hiện tốt nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước, qui định qui chế của nhà trường, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo.

          Đại hội cũng nghe các tham luận từ đại diện các khoa phòng của nhà trường: Đồng chí Lê Thị Chinh, Trưởng Phòng đào tạo tham luận về công tác tuyển sinh trong thời kỳ tự chủ tài chính.
 
anh 4
Đồng chí Lê Thị Chinh - Phụ trách phòng Đào tạo tham luận tại hội nghị.

                       Hội nghị cũng đã nghe đại diện phòng Tổ chức - Hành chính- Quản trị tham luận về thực trạng công tác nhân sự hiện nay và đề xuất một số giải pháp xây dựng phát triển đội ngũ và đại diện khoa KHCB tham luận về nâng cao chất lượng giảng dạy Ngoại ngữ trong nhà trường nhằm đáp ứng những nhu cầu đổi mới của thị trường việc làm đối với sinh viên Dược, Điều Dưỡng sau khi tốt nghiệp của trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

          Phát biểu chỉ đạo hội nghị Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương biểu dương và ghi nhận các thành tích đạt được của cán bộ viên chức lao động của nhà trường. Năm 2018, Nhà trường được UBND tỉnh công nhận là đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua khối các trường Đại học và Cao đẳng của tỉnh, nhiều cá nhân và tập thể được cấp trên tặng thưởng các danh hiệu cao quí. Đồng chí cũng nhấn mạnh các đề xuất và biện pháp nhà trường cần thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho cán bộ viên chức lao động trong năm 2019.
anh 5
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương, Phó chủ tịch công đoàn nghành phát biểu chỉ đạo hội nghị

           
          Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn và trưởng các khoa phòng đã ký cam kết thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019.
anh 7
Lãnh đạo nhà trường và trưởng các Khoa, Phòng ký cam kết thi đua          Đại hội cũng đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cho các cán bộ viên chức lao động của nhà trường có thành tích xuất sắc trong năm 2018.
          Đồng chí Lê Thị Lan Anh, trưởng phòng Tài chính- Kế toán được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Tập thể Khoa Y và phòng NCKH- QHQT được UBND tỉnh công nhận là tập thể lao động xuất sắc. Đồng chí Trần An Dương đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. Tập thể Phòng Đào tạo và phòng Tổ chức- Hành chính- Quản trị được nhận bằng khen của UBND tỉnh. Đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc, Phó trưởng khoa Y, đồng chí Đỗ Văn Doanh và đồng chí Đào Thị Phương, giảng viên khoa Y cũng được nhận bằng khen của UBND tỉnh.
 
anh 8
Đồng chí Đỗ Văn Khánh tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
 
anh 9
Đồng chí Phạm Hoài Thương tặng bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể lao động  xuất sắc và bằng chiến sỹ thi đua cấp tỉnh


          Cũng trong hội nghị danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến được trao cho 08 khoa phòng, nhà trường công nhận 09 đồng chí cán bộ viên chức đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ cở và tặng giấy khen cho 03 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc.
 
anh 10
Đồng chí Trần An Dương trao giấy khen của nhà trường cho các tập thể
 
anh 11
Đồng chí Trần An Dương tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân xuất sắc
 
anh 12
Đồng chí Phạm Hoài Thương trao tặng giấy khen của nhà trường cho các cá nhân xuất sắc
 
anh 13
Đồng chí Trần An Dương,trao tặng giấy khen của nhà trường cho các cá nhân xuất sắc
 
anh 14
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương, tặng giấy khen của công đoàn Ngành Y tế cho công đoàn Nhà trường và cá nhân đồng chí Bùi Quang Bằng.
 
anh 15
Đồng chí Trần An Dương, Chủ tịch công đoàn Nhà trường tuyên dương các đoàn viên công đoàn có
thành tích xuất sắc          Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu của năm 2019.
          Hội nghị cán bộ viên chức lao động trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh thành công tốt đẹp đã đem lại khí thế mới trong mọi hoạt động của nhà trường vào dịp đầu xuân Kỷ hợi 2019. Các cán bộ giáo viên đều ý thức được rằng với thời kỳ toàn cầu hóa và tự chủ trong kinh tế thị trường đòi hỏi mỗi cán bộ viên chức trong nhà trường phải nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt công tác của mình, phát huy tinh thần đoàn kết,hợp tác và xây dựng, nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019, luôn là địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo cán bộ y tế cho Tỉnh nhà cũng như của cả nước.
 
anh 16
Văn nghệ chào mừng đại hội
 
anh 18
Văn nghệ chào mừng đại hội
 
anh 19
Văn nghệ chào mừng đại hội

Nguồn tin: Phòng NCKH- QHQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

16- KH/ĐTN

Kế hoạch tình nguyện hè năm 2020

Thời gian đăng: 29/10/2019

lượt xem: 172 | lượt tải:83

1771/VĐ-TTĐT&CĐT

Thông báo về việc tổ chức Hội Nghị Khoa học và công nghệ tuổi trẻ ngành Y

Thời gian đăng: 29/10/2019

lượt xem: 298 | lượt tải:83

Biểu mẫu 18

Công khai thông tin các hoạt động NC khoa học và chuyển giao công nghệ

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 312 | lượt tải:86

Biểu mẫu 18D

Công khai thông tin các hoạt động NC khoa học và chuyển giao công nghệ

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 349 | lượt tải:99

Biểu mẫu 20

Thông báo cam kết chất lượng đào tạo của cơ sở giáo dục

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 271 | lượt tải:226
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay1,655
  • Tháng hiện tại99,920
  • Tổng lượt truy cập3,338,263

Huân trương lao động hạng nhì
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây