Hội khóa Cao đẳng Điều Dưỡng K1 "Ngày ấy - Bây giờ" kỷ niệm 10 năm ngày ra trường và tri ân các thầy cô

Thứ hai - 10/06/2019 05:44
Được sự nhất trí và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo. Ngày 8 tháng 6 năm 2019, tại hội trường H1 Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Tập thể cựu sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng K1 đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt với chủ đề “Ngày ấy – Bây giờ” kỷ niệm 10 năm ra trường và chi ân các thầy cô.
Hội khóa Cao đẳng Điều Dưỡng K1 "Ngày ấy - Bây giờ"  kỷ niệm 10 năm ngày ra trường và tri ân các thầy cô
Một trong những niềm vui lớn nhất đối với cuộc đời mỗi người giáo viên là được chứng kiến sự trưởng thành của những học trò yêu quý của mình. Có lẽ bởi vậy mà “Dù cho năm tháng có vô tình trôi mãi mãi”, dù “tóc xanh bây giờ đã phai” nhưng Thầy, Cô vẫn luôn “dõi theo bóng các em trong cuộc đời”. Và hôm nay đây, tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, những tình cảm ấy, những niềm vui ấy đã vỡ òa trong không khí vô cùng xúc động của buổi hội ngộ sau 10 năm tốt nghiệp ra trường, giữa các bạn sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng K1 và các thầy giáo, cô giáo nhà trường.
img 7628
Quang cảnh buổi hội khóa​​
Tới dự buổi gặp mặt có Tiến sĩ Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng trong nhà trường, Các thầy cô nguyên là chủ nhiệm khóa Điều dưỡng K1 và các thầy cô đã từng giảng dạy các em. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 các bạn cựu sinh viên Cao đẳng Khóa 1 .
img 7634
Quang cảnh buổi hội khóa
Mở đầu chương trình thay mặt cho hơn 100 bạn cựu sinh viên K1, bạn Vũ Thị Thu Thủy – nguyên lớp trưởng lớp CĐ1B đã gửi tới Ban Giám hiệu và tập thể các thầy cô giáo những lời biết ơn và tri ân sâu sắc nhất. Qua đây tập thể lớp cũng báo cáo với các thầy cô về tình hình công việc, gia đình của từng thành viên trong lớp. Sau 10 năm ra trường tập thể K1 nói chung có quyền tự hào báo cáo với các thầy cô những kết quả đáng chúc mừng, các bạn đều có việc làm ổn định, đa số đã hoàn thành chương trình học đại học và hiện đang làm trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trên mọi miền tổ quốc. Nhiều người trong số đó đang giữ những chức vụ quan trọng ở đơn vị công tác và có mức thu nhập cao. Các em vẫn luôn tự hào mình đã từng là Sinh viên của mái trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
img 7641
Bạn Vũ Thị Thu Thủy nguyên lớp trưởng CĐK1B đại diện phát biểu​​​​​​
Tới dự buổi gặp mặt, trong không khí thân mật, cởi mở, Tiến sĩ Trần An Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện Ban giám hiệu gửi lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp tới tập thể cựu sinh viên Khóa 1. Thầy đã nhắc lại những khó khăn, vất vả của giáo viên và học sinh trong những năm đầu trường đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng. Thầy cũng bày tỏ lòng cảm ơn, sự xúc động khi các em sinh viên đã ra trường, sau 10 năm vẫn nhớ về các thầy cô, vẫn nhớ về mái trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Thầy đánh giá cao những kết quả mà các em cựu sinh viên đã làm được và khẳng định sự thành đạt của các cựu sinh viên chính yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu, tên tuổi của nhà trường.
img 7622
Tiến sĩ Trần An Dương đại diện lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng các em
Cô Hà Hải Hồng, nguyên là giáo viên chủ nhiệm lớp CĐK1B nhắc lại kỷ niệm lần đầu khi bước chân lên bục giảng đã để lại trong cô nhiều ấn tượng sâu sắc. Giờ đây, sau mười năm gặp lại cô đã là Phó Trưởng khoa, các em học sinh thân yêu của cô cũng đều đã thành đạt. Cô xúc động ôn lại những kỷ niệm khi còn là chủ nhiệm các em. Cô cũng dặn dò các em cựu sinh viên K1 hãy luôn dõi theo và ủng hộ các hoạt động của nhà trường, đặc biệt là trong công tác tuyển sinh, giữ mối liên hệ thường xuyên với Nhà trường và tiếp tục cố gắng phấn đấu xứng đáng đã từng là Sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
dsc01908
Cô Hà Hải Hồng- Phó Khoa KHCB, nguyên chủ nhiệm CĐ1B.
Buổi gặp mặt hội khóa của tập thể cựu sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Khóa 1 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho các thầy cô và toàn thể các bạn cựu sinh viên đầu tiên của nhà trường.
img 7648
Các em cựu Sinh viên tặng hoa các thầy cô.
Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết mối liên hệ giữa các cựu sinh viên và nhà trường, đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu học sinh, sinh viên trở về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cũng như góp phần định hướng nghề nghiệp cho thế hệ sinh viên đang học tập tại trường./.

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.