Đoàn thanh niên trường CĐYT Quảng Ninh vinh dự nhận Bằng khen của Trung Ương Đoàn năm thứ 2 liên tiếp.

Thứ ba - 27/08/2019 04:09
Thực hiện công tác tổng kết phong trào Đoàn – Hội – Đội năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng hoạt động năm học 2019-2020, ngày 20 tháng 8 năm 2019, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên và Hội đồng đội tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị tại Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh.
          Đến dự và chỉ đạo hội nghị về phía Sở Giáo dục tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Văn Tuế - Phó Giám đốc sở; về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Phạm Hồng Thái – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Quảng Ninh cùng toàn thể các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, Tổng phụ trách đội, cán bộ đoàn, đội, sinh viên tiêu biểu của các Thành phố, Thị xã, Huyện và các trường trên địa bàn tỉnh đã về dự đông đủ.
          Tại Hội nghị Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết công tác Đoàn – Hội – Đội năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng hoạt động năm học 2019-2020. Hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận đóng góp các ý kiến, tháo gỡ các khó khăn, tăng cường công tác phối hợp giữa Sở Giáo dục đào tạo và Tỉnh đoàn để năm học tới đạt được kết quả cao nhất.

a2
Đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn và Sở Giáo dục đào tạo ký biên bản ghi nhớ về công tác  phối hợp.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Ban tổ chức đã trao quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và đồng chí Vũ Ngọc Thành – Phó phòng TC-HC-QT, nguyên  Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019 đã lần thứ 2 liên tiếp được nhận bằng khen của Trung Ương Đoàn. Đây là một thành tích hết sức tự hào, là ghi nhận của Đoàn các cấp với sự cố gắng, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ và những đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của Đoàn trường nói chung và cá nhân đ/c Vũ Ngọc Thành nói riêng.

a3
Đồng chí Phạm Hồng Thái – Phó Bí thư Tỉnh đoàn thay mặt Trung Ương đoàn trạo bằng khen cho Đoàn trường CĐYT Quảng Ninh và các đơn vị xuất sắc.

Để ghi nhận thành tích trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018-2019, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh cũng đã trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. Trong đó có các tập thể và cá nhân của trường CĐYT Quảng Ninh. Các tập thể bao gồm: Đoàn thanh niên trường CĐYT Quảng Ninh; Chi đoàn Cơ quan; Chi đoàn CĐ Dược 5A. Các cá nhân bao gồm: đ/c Đỗ Văn Doanh – Bí thư Đoàn trường; đ/c Nguyễn Thị Thơm – Ủy viên BCH Đoàn trường; đ/c Lê Thị Ngọc Ánh – Bí thư chi đoàn CĐ Dược 5A; đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung – Đội trưởng đội thanh niên tình nguyện.

a4
Các cá nhân được Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh khen tặng

Với các thành tích đã đạt được sẽ là động lực to lớn đề Đoàn trường bước vào một năm học mới với đầy sự hứng khởi, nhiệt huyết và cũng là trách nhiêm để đoàn viên thanh niên nhà trường cùng đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hơn nữa.

Nguồn tin: Phòng NCKH-QHQT Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh: