Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh thành công tốt đẹp.

Thứ hai - 22/04/2019 03:55
Sáng ngày 20/4/2019, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức đại hội đại biểu Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2019- 2022 thành công tốt đẹp.
Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh thành công tốt đẹp.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phan Hồng Thái - Phó bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh. Đồng Chí Lê Tuấn Vũ - Phó bí thư Thành Đoàn Hạ Long. Đồng chí Đỗ Thị Mai Hương - Phó chủ tịch hội sinh viên tỉnh Quảng Ninh. Các đồng chí bí thư các chi đoàn bạn cùng sinh hoạt tại cụm 2 Hạ long cũng đến dự và tặng hoa chúc mừng đại hội.
Về phía trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, Các đống chí trưởng các khoa/ phòng, các chi bộ của nhà trường cùng toàn thể chi đoàn giáo viên và hơn 100 đại biểu đại diện cho 12 chi đoàn các lớp sinh viên trong toàn trường có mặt đông đủ.
Đại hội đã nghe kết quả công tác đoàn và hoạt động của đoàn thanh niên nhà trường nhiệm kỳ V ( 2017-2019) do đồng chí Vũ Ngọc Thành, Bí thư đoàn trường báo cáo. Trong nhiệm kỳ qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong tổ chức hoạt động song đoàn trường đã thu được những thành tích đáng kể: nhiệm vụ học tập và rèn luyện luôn được đặt lên hàng đầu để nâng cao kỹ năng chuyên môn, với kết quả đạt 2,5% sinh viên xếp loại học tập xuất sắc, 24,4% loại giỏi, loại khá là 40,6%  kết quả rèn luyện đạt loại xuất sắc 5,2%, tốt 20,3% và khá là 51%. Hàng năm đều có hơn 20 em sinh việt đạt giả trong hội thi sinh viên giỏi.
a2
Đ/c Vũ Ngọc Thành, Bí thư đoàn trường đọc báo cáo công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019
Phong trào tình nguyện cũng được duy trì, phát huy tính tích cực, chủ động của sinh viên hướng tới cộng đồng: hiến tặng gần 400 đơn vị máu, hơn 60 đoàn viên tham gia ngân hàng máu sống sẵn sàng phục vụ khi cần. Mỗi năm tặng hơn 100 xuất quà cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách, trại trẻ mồ côi, người không nương tựa, khám và phát thuốc miễn phí tại các vùng sâu vùng xa của tỉnh trị giá khoảng 50 triệu đồng.
Các phong trào văn nghệ thể thao cũng được tổ chức thường xuyên để phát huy khả năng cá nhân và tinh thần đoàn kết tập thể: Đạt giải nhất hội diễn văn nghệ sinh viên các trường nghề tỉnh Quảng Ninh, Giải 3 toàn đoàn giải cầu lông sinh viên năm 2018. Trong nhiệm kỳ công tác phát triển Đảng cũng được chú trọng, đã có 135 đoàn viên ưu tú được tham gia các lớp nhận thức về Đảng và 25 bạn được kết nạp Đảng trong đó có 21 bạn là sinh viên.
Đại hội cũng nhận được các tham luận của các chi đoàn giáo viên và sinh viên để hoàn thiện thêm bản báo cáo của đồng chí Bí thư.
Tại đại hội đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội. Đồng chí nêu rõ nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường là đổi mới dạy và học phát huy sự sức trẻ sức sáng tạo của tuổi trẻ trong công tác dạy và học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường đáp ứng nhu cầu xã hội. Bài phát biểu của Đồng chí đã thể hiện rõ sự qua tâm chỉ đạo sát sao của đảng ủy, Ban giám hiệu tới hoạt động thanh niên và công tác đoàn đây là lực lượng hùng hậu kế cận của Đảng và làm lên những thành công chung của nhà trường.
a3
Đ/c Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đến dự và phát biểu tại đại hội đồng chí Lê Tuấn Vũ, Phó bí thư Thành đoàn Hạ long ghi nhận những đóng góp của công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong nhiệm kỳ qua và nhấn mạnh những việc cần làm trong thời gian tới để góp phần vào phong trào thanh niên thành phố Hạ long hướng về cộng đồng và bảo vệ môi trường. Đồng thời đồng chí cũng trao tặng giấy khen của Thành đoàn Hạ Long cho 3 tập thể Đoàn Trường cao đẳng y tế Quảng Ninh, đội thanh niên tình nguyện của nhà trường, tập thể chi đoàn lớp Dược K5 và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn đó là Đồng chí Vũ Ngọc Thành. Bí thư đoàn trường, Đỗ Văn Doanh,Hà Thị Duyên Phó bí thư đoàn trường, Lê Thị Ngọc Ánh, Bí thư chi đoàn K5B, Dương Quang Anh, Bí thư chi đoàn K13A.
a5
Đ/c Lê Tuấn Vũ, Phó bí thư Thành đoàn Hạ Long tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

a4
Đ/c Đỗ Thị Mai Hương, Phó CT hội sinh viên Tỉnh QN tặng giấy khen cho các tập thể xuất sắc
Cũng tại đại hội 3 tập thể là Chi đoàn Điều dưỡng K13A, Chi đoàn Điều dưỡng K11C, Chi đoàn Dược k3C và 8 cá nhân: Vũ Thị Bích Hằng, Bùi Văn Cường chi đoàn cơ quan, Nguyễn Thị Hồng Nhung, Hà Thị Tuyết Trinh, Trần Ngọc Sơn, Nguyễn Thu Hường chi đoàn Dược K5A, Hoàng Thị Hồng Vân chi đoàn Dược K4A, Vũ Thị Lan Hương Chi đoàn Điều dưỡng K12A được tặng giấy khen của Đoàn trường.
a6
Đ/c Trần An Dương, Phó bí thư Đảng ủy trao tặng giấy khen  của đoàn trường cho các cá nhân và tập thể xuất sắc
Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2019 -2022 với 11 đồng chí là những đoàn viên ưu tú gương mẫu đại diện cho 12 chi đoàn học sinh sinh viên và chi đoàn giáo viên trong nhà trường. Ban chấp hành đoàn trường mới nhận nhiệm vụ hứa sẽ tiếp tục đưa phong trào đoàn tiếp bước cha anh giành được những thắng lợi trong chặng đường mới, viết tiếp những trang sử tự hào của đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
a7
Toàn bộ quang cảnh đại hội
a8
Các đc bí thư các Chi đoàn trong cụm đoàn số 2 Thành phố Hạ Long đến dự và chúc mừng đại hội.
a10
Đại diện các chi đoàn thanh niên sinh viên tặng hoa chúc mừng đại hội
a9
Tặng quà cho các đc ban chấp hành đoàn trường thôi công tác

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh:

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

16- KH/ĐTN

Kế hoạch tình nguyện hè năm 2020

Thời gian đăng: 29/10/2019

lượt xem: 172 | lượt tải:84

1771/VĐ-TTĐT&CĐT

Thông báo về việc tổ chức Hội Nghị Khoa học và công nghệ tuổi trẻ ngành Y

Thời gian đăng: 29/10/2019

lượt xem: 299 | lượt tải:83

Biểu mẫu 18

Công khai thông tin các hoạt động NC khoa học và chuyển giao công nghệ

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 314 | lượt tải:86

Biểu mẫu 18D

Công khai thông tin các hoạt động NC khoa học và chuyển giao công nghệ

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 351 | lượt tải:99

Biểu mẫu 20

Thông báo cam kết chất lượng đào tạo của cơ sở giáo dục

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 272 | lượt tải:226
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay10,122
  • Tháng hiện tại112,559
  • Tổng lượt truy cập3,350,902

Huân trương lao động hạng nhì
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây