Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh

Đội bóng đá nam trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham dự “Giải bóng đá thanh niên thành phố Hạ Long lần thứ V, năm 2018 - Cúp Gia Minh Seastar”

Ngày 21/10/2018 Thành đoàn Hạ Long đã tổ chức lễ tổng kết trao giải cho các đội bóng đá nam tham dự “Giải bóng đá thanh niên thành phố Hạ Long lần thứ V, năm 2018 - Cúp Gia Minh Seastar”
Đội bóng đá nam trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham dự  “Giải bóng đá thanh niên thành phố Hạ Long lần thứ V, năm 2018 - Cúp Gia Minh Seastar”
Đến dự lễ tổng kết có đồng chí Phạm Hồng Thái - Bí thư Thành đoàn Hạ Long , đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Phó bí thư Thành đoàn, Đồng chí Trần Cao Nguyên - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hạ  Long cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể vận động viên các đội tham dự giải đã về dự đông đủ.
Thực hiện công văn của Hội liên hiệp thanh niên thành phố Hạ Long ngày 5/10/2018, về việc tổ chức “Giải bóng đá thanh niên thành phố Hạ Long lần thứ V, năm 2018 - Cúp Gia Minh Seastar” . Giải đấu diễn ra từ ngày 13/10 đến ngày 21/10/2018, đây là một hoạt động tạo lên sự thi đua sôi nổi, rộng khắp và là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018). Giải đấu  cũng góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, giai đoạn 2012 - 2020” trong hội viên, thanh niên; phát triển phong trào tập luyện, thi đấu TDTT nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng; tạo cơ hội cho hội viên, thanh niên được rèn luyện sức khỏe thể chất, từ đó nâng cao hiệu quả học tập, lao động và công tác, đồng thời tăng cường tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các đơn vị.

Được sự nhất trí, tạo điều kiện của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã lựa chọn vận động viên thành lập đội bóng tham dự giải đấu.
p2 1

Đội hình đội bóng đá nam nhà trường tham dự giải đấu

Giải đấu đã trải qua vòng sơ loại và lựa trọng được 8 đội xứng đáng có mặt tại vòng chung kết diễn ra tại sân bóng Thẩm Gia tại phường Cao Xanh. Đội FC Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nằm ở bảng B cùng với các đội : FC Cán bộ Đoàn – đương kim vô địch giải đấu, FC Vinacontrol và FC Các doanh nghiệp quảng cáo. Trong khi đó bảng A có sự góp mặt của các đội: FC Cảng Quảng Ninh, FC Công ty xăng dầu B12, FC CTCP Nhiệt điện Quảng Ninh, FC CTCP Khách sạn Hải Âu - Novotel.
a1

Quang cảnh tại buổi lễ khai mạc của giải đấu

Trải qua những ngày thi đấu hết sức sôi nổi và đẹp mắt, mặc dù đã rất nỗ lực thi đấu song việc ở tại một bảng đấu quá mạnh FC Cao đẳng Y tế đã phải dừng bước tại vòng bảng với 1 trận thắng và 2 trận thua. Kết thúc giải đấu đội FC Cán bộ Đoàn đã xuất sắc bảo vệ thành công chức vô địch. TRong khi đó các cầu thủ FC Các doanh nghiệp quảng cáo đành chấp nhận vị trí thứ 2. Giải 3 thuộc về 2 đội bóng : FC Cảng Quảng Ninh và FC Công ty xăng dầu B12.
Tuy không tiến sâu tại giải đấu nhưng FC Cao đẳng Y tế đã được Ban tổ chức và cổ động viên bình chọn là đội có lối chơi đẹp mắt và tinh thần thi đấu cao thượng và đã nhận được giải Phong cách.
Giải bóng đá thanh niên thành phố Hạ Long lần thứ V, năm 2018 - Cúp Gia Minh Seastar  kết thúc đã để lại cho các vận động viên nhiều kỉ niệm đẹp. Thông qua giải đấu đã giúp các em sinh viên trường CĐYT Quảng Ninh tăng cường tình đoàn kết, mở rộng các mối giao lưu với đội bạn, đặc biệt giúp các em rèn luyện thể lực để học tập có hiệu quả hơn. Và đây cũng là tiền đề để Đoàn trường tiếp tục khuyễn khích bồi dưỡng các đoàn viên sinh viên nhà trường rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào của Thành đoàn tổ chức.

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh: