Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh

http://cdytquangninh.edu.vn


Hoạt động tình nguyện hè 2018

Thực hiện kế hoạch chiến dịch ra quân tình nguyện hè 2018 với khẩu hiệu “ Tôi yêu đồng bào tôi” và “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường”, ngày 2-3 tháng 7, đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức tình nguyện tại xã đảo Minh Châu- huyện Quan lạn- tỉnh Quảng Ninh.
untitled1
Đoàn tình nguyện trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh gặp mặt người dân xã đảo Minh Châu
Tại đây đoàn đã trao tặng 20 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng và tổ chức thăm khám và phát thuốc miễn phí cho người dân trong xã. Những hoạt động ý nghĩa này phần nào giúp đỡ người dân bớt khó khăn trong cuộc sống.
untitled2
Đ/c Vũ Ngọc Thành – Bí thư đoàn trường tặng quà quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã đảo Minh Châu
untitled3
Đoàn tình nguyện khám, tư vấn….
untitled
…và phát thuốc cho người dân
Kết thúc buổi thăm khám đoàn đã thăm khám, tư vấn và tặng 100 phần thuốc cho người dân. Ngoài ra, đoàn còn tổ chức dọn vệ sinh 2km  bãi biển nhằm nâng cao vẻ đẹp cảnh quan bãi biển, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân và du khách khi tới bãi biển.
untitled4
Đoàn tình nguyện dọn rác trên bãi biển
Chương trình tình nguyện đã thu hút được đông đảo tình nguyện viên tham gia bằng những hoạt động thiết thực, cụ thể, hiệu quả và ý nghĩa. Thông qua chương trình nhà trường đã tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh niên và xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây