Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh

Thông báo "Về việc cho học sinh sinh viên nghỉ học tạm thời để phòng, chống dịch nCoV"

Nhằm góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho học sinh sinh viên của Trường trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na (nCoV) gây ra và những khuyến cáo của các cơ quan chức năng, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh thông báo lịch nghỉ học cho học sinh sinh viên toàn trường như sau:
Thời gian nghỉ: Từ ngày 03/02/2020 đến 09/02/2020.
Lịch học chính thức: Từ ngày 10/02/2020
Trong thời gian nghỉ học, học sinh sinh viên ở tại địa phương và hạn chế đi lại, đồng thời cập nhật thường xuyên các thông báo của nhà trường cũng như có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
Kính đề nghị GVCN các lớp thông báo cho học sinh sinh viên thực hiện tốt nội dung trên và có trách nhiệm tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch.

Nơi nhận:
- GVCN các lớp;