Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh

http://cdytquangninh.edu.vn


Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia Hội diễn văn nghệ các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019

Được sự chỉ đạo của Sở Lao động - Thương Binh - Xã hội tỉnh Quảng Ninh và BGH các nhà trường, BCH Đoàn trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã phối hợp với BCH đoàn Trung tâm hướng nghiệp Quảng Ninh lựa chọn sinh viên, tổ chức luyện tập và tham gia hội diễn. Sau gần một tháng luyện tập chăm chỉ, tập trung và trách nhiệm Đoàn diễn viên đại diện cho học sinh, sinh viên các cơ sở GDNN tỉnh Quảng Ninh với gần 30 thành viên đã lên đường tham gia Hội diễn toàn quốc tại Hà Tĩnh từ ngày 1 đến ngày 5/10/2019.
Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia Hội diễn văn nghệ các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019
         Hội diễn văn nghệ các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc là dịp để học sinh sinh viên trên cả nước được gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau thi tài với các tiết mục đặc sắc. Ngoài ra việc tổ chức thường niên đã giúp cho HS-SV có sân chơi lành mạnh, bổ ích, tránh xa các tệ nạn xã hội, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện các mặt Đức - Trí - Thể - Mỹ.
         Hội diễn năm nay có sự góp mặt của 30 đội đến từ các cơ sở GDNN trên toàn quốc  với sự tham gia của hơn 100 tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu và chuẩn bị chu đáo của gần 1000 HS-SV. Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, tối ngày 05/10 Ban tổ chức hội thi đã công bố kết quả lựa chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất.
          Đến với hội thi Đoàn tỉnh Quảng Ninh mang đến 05 tiết mục dự thi bao gồm: Múa đơn - Người mẹ; độc tấu sáo - Trên đường chiến thắng; Tốp múa - Huyền thoại Trường Sơn; Độc tấu đàn T- rưng - Tiếng đàn Ta lư; Tốp ca - Giai điệu tự hào.
a2 1
Đoàn Quảng Ninh tham gia Hội diễn

          Đoàn tỉnh Quảng Ninh với sự cố gắng nỗ lực hết mình đã nhận thành quả xứng đáng với vị trí thứ Ba toàn đoàn; trong đó các giải các nhân gồm 01 giải A, 02 giải B và 02 giải C. Đây là thành công rất đáng tự hào, ghi nhận sự nỗ lực không biết mệt mỏi của cả đoàn.
 
a3
Đoàn Quảng Ninh xuất sắc giành Giải Ba toàn đoàn.

          Thành công tại hội diễn đã tạo nên động lực không chỉ cho các thành viên trong đoàn mà còn còn cho HS-SV tại các cơ sở GDNN trong toàn tỉnh. Thành tích này cũng góp phần nâng cao vị thế của giáo dục nghề nghiệp của tỉnh Quảng Ninh trên toàn quốc.
Một số tiết mục của đoàn Quảng Ninh tại Hội diễn
a4 1
Tiết mục độc tấu đàn T’rưng -Tiếng đàn Ta lư - Đạt giải A
a5 1
Tiết mục tốp ca Giai điệu tự hào - Đạt giải B
 
a6
Tiết mục độc tấu sáo Trên đường chiến thắng - Đạt giải B
 
a7
Tiết mục múa Huyền thoại Trường Sơn - Đạt giải C
 
a8
Tiết mục múa đơn Người mẹ - Đạt giải C

 

Nguồn tin: Phòng NCKH - QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây