Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh

Đoàn đại biểu trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham dự Hội nghị đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2015-2020.

Ngày 25/10/2018 tại Trụ sở liên cơ quan số 4, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2015-2020.
         Đến dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Tuyết Mai - Ủy viên BCH Trung ương đoàn, Phó ban thanh thiếu niên trường học; đồng chí Vũ Thị Diệu Linh – Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch hội sinh viên tỉnh; đồng chí Đỗ Văn Hưởng- Ủy viên BTV tỉnh đoàn, Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học; đồng chí Đỗ Thị Mai Hương - Ủy viên BCH Tỉnh doàn, Phó chủ tịch hội sinh viên tỉnh. Cùng đại biểu của tất cả các trường đại học, cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh cũng về dự đông đủ.
          Đoàn đại biểu trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh do đồng chí Vũ Ngọc Thành - Bí thư đoàn trường, Ủy viên BCH hội sinh viên tỉnh làm trưởng đoàn cùng 14 đồng chí đại biểu khác là Phó bí thư đoàn trường, sinh viên tiêu biểu, sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tôt cấp trường và cấp tỉnh.
          Đại hội diễn ra với 3 nội dung quan trọng: 1) Sơ kết công tác hoạt động của Hội sinh viên tỉnh giữa nhiệm kỳ; 2) Lấy ý kiến góp ý dự thảo định hướng phát triển của Hội sinh viên Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023;  3) Hiệp thương cử đại biểu đi dự đại hội đại biểu hội sinh viên Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023.
image 20181102155543 2
Chương trình văn nghệ chào mừng
image 20181102154843 4

image 20181102155543 5
Đồng chí Vũ Thị Diệu Linh – Phó bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch hội sinh viên tỉnh  phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí Đỗ Thị Mai Hương - Ủy viên BCH tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Hội sinh viên tỉnh báo cáo sơ kết hoạt động giữa nhiệm kỳ và dự thảo định hướng phát triển của Hội sinh viên Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023.

Hội nghị cũng đã dành thời gian lắng nghe những ý kiến, mong muốn của các đại biểu là sinh viên. Đã có rất nhiều ý kiến, sáng kiến  được các bạn đề xuất để nâng cao vai trò, chất lượng hoạt động của Hội sinh viên. Đồng chí Phạm Huyền Trang - sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm thứ 3  Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã thay mặt các bạn sinh viên trong trường đưa ra các ý kiến phát biểu tại hội nghị. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới mong muốn được Hội sinh viên hỗ trợ trong công tác tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Đồng chí Vũ Thị Diệu Linh thay mặt Đoàn chủ tịch đã tiếp thu các ý kiến tại hội nghị và hứa sẽ kiến nghị lên các cấp để tìm cách hỗ trợ tối đa cho sinh viên.
          Hội nghị cũng đã bầu ra được 03 đại biểu đại diện cho sinh viên tỉnh Quảng Ninh tham dự đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023.  Đồng chí Vũ Thị Diệu Linh - Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Vũ Trọng Đại - Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh; đại biểu dự khuyết là đồng chí Đỗ Mạnh Tuấn - Ủy viên BCH Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh.
         Sau thời gian làm việc sôi nổi, nghiêm túc và  hiệu quả, Hội nghị đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2015-2020 đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả tại hội nghị lần này sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa hoạt động của Hội sinh viên nhằm đạt được các mục tiêu đã đề ra vào cuối nhiệm kỳ.

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh