Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh

http://cdytquangninh.edu.vn


Trao quà tết xuân Canh tý cho sinh viên vượt khó

Chiều ngày 08/1/2019, Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh và Hội chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã gặp gỡ các em sinh viên có tinh thần vượt khó trong học tập để trao những món quà tết đầy ý nghĩa cùng với những lời chúc tốt đẹp gửi tới các em và gia đình nhân dịp năm mới đón xuân Canh Tý 2020 sắp tới. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường tổ chức trước khi các bạn sinh viên nghỉ tết nguyên đán.
Trao quà tết xuân Canh tý cho sinh viên vượt khó
          Tới dự và trao những phần quà cho các bạn sinh viên có Đ/c Đào Hải Yến, Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh cùng các đồng chí  đến từ hội chữ thập đỏ tỉnh. Về phía nhà trường có đ/c Trần An Dương, phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tích công đoàn Nhà trường.
a2
Đ/c Đào Hải Yến, Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại buổi lễ

           Trong chương trình, Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh và Hội chữ thập đỏ nhà trường đã trao nhiều phần quà ý nghĩa hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó trong học tập và rèn luyện; hỗ trợ sinh viên ở xa về quê đón Tết Canh Tý 2020; góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.
          Phát biểu tại buổi lễ trao quà tết cho SV, đồng chí Trần An Dương, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường cho biết, chương trình là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa của Hội  Chữ thập đỏ nhà trường nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Ngoài quyên góp bằng ngày lương của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường, chương trình còn huy động được nguồn lực từ các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để mang lại một cái tết ấm cho các em sinh viên.
a3
Đ/c Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn phát biểu tại buổi lễ
           
a5
Em Nguyễn Thị Phương Linh- CĐ Đ.D 12A phát biểu cảm nghĩ

          Đây là hoạt động thường niên ý nghĩa của Hội chữ thập đỏ nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về. Hy vọng những suất quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ góp phần động viên các em tiếp tục vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.

 

Nguồn tin: Phòng NCKH - QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây