Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh

http://cdytquangninh.edu.vn


Trao quà Tết cho sinh viên nghèo vượt khó

Ngày 24 tháng 1 năm 2019, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức chương trình “Tết ấm cho sinh viên xuân Kỷ Hợi 2019” với nhiều suất quà Tết cho các em sinh viên, nhằm động viên, giúp các em vượt lên khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập.
Trao quà Tết cho sinh viên nghèo vượt khó
Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức chương trình “Tết ấm cho sinh viên xuân Kỷ Hợi 2019” nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn đón xuân Kỷ Hợi 2019 ấm áp hơn. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường tổ chức trước khi các bạn sinh viên nghỉ tết nguyên đán.
Tới dự và trao những phần quà cho các bạn sinh viên có Đ/c Vũ Hồng Hải, Ủy viên TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh. Trong chương trình, Hội chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh và Hội chữ thập đỏ nhà trường đã trao nhiều phần quà ý nghĩa hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó trong học tập và rèn luyện; hỗ trợ sinh viên ở xa về quê đón Tết Kỷ Hợi 2019; góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.
anh 2
Đ/c Vũ Hồng Hải, UV TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho SV
Cô Phạm Hoài Thương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường cho biết, chương trình là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa của Hội  Chữ thập đỏ nhà trường nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Ngoài quyên góp bằng ngày lương của cán bộ, công chức, viên chức nhà trường, chương trình còn huy động được nguồn lực từ các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để mang lại một cái tết ấm cho các em sinh viên.
anh 3
Đ/c Phạm Hoài Thương Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch hội chữ thập đỏ nhà trường phát biểu 
Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Thủy lớp CĐ Điều dưỡng K11C thay mặt toàn bộ sinh viên được nhận quà Tết gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và thầy cô cán bộ nhân viên nhà trường. Em hứa sẽ nỗ lực phấn đấu tiếp tục vượt qua những khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập.
img 5856
SV Nguyễn Thị Thanh Thủy lớp CĐ Điều dưỡng K11C thay mặt các SV phát biểu cảm ơn
Đây là hoạt động thường niên ý nghĩa của Hội chữ thập đỏ nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về. Những suất quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa góp phần động viên các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.
Trong chương tình tặng quà tết xuân Kỷ Hợi 2019, Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh còn thành lập đoàn tình nguyện đi thăm và tặng quà Tết cho bà con khó khăn vùng cao tại Xã Lục Hồn, Huyện Bình Liêu.
 

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây