Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh

http://cdytquangninh.edu.vn


Đoàn TN trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức phong trào tình nguyện hè 2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019. Hai ngày 13-14 tháng 7 năm 2019 Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức chiến dịch TNTN hè, chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng” với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên.
Đoàn TN trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức phong trào tình nguyện hè 2019
Chương trình khám tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho bà con vùng cao thuộc xã Đồng Văn huyện Bình Liêu của Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh là một trong nhiều hoạt động của Cụm đoàn số 2, Thành đoàn Hạ Long. Trong 2 ngày 13-14 tháng 7 năm 2019, tại bản Đồng Thắng, xã Đồng Văn, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh đoàn tình nguyện đã khám tư vấn và phát thuốc miễn phí cho 100 bà con dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đoàn thanh niên của Điện lực Quảng Ninh và các đơn vị khác trong cụm Hoạt động số 2 kéo dây thắp sáng 400m đường thôn bản và tặng 20 suất quà cho trẻ em và bà con có hoàn cảnh khó khăn trong bản.
img 5643
Tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí
Chương trình tình nguyện "Vì sức khỏe công đồng" là hoạt động thường niên của đoàn thanh niên nhà trường thu hút được đông đảo các em SV là đoàn viên thanh niên. Hoạt động ý nghĩa này vừa thể hiện tính nhân văn của phong trào tình nguyện, vừa góp phần giáo dục tư tưởng, y đức cho các đoàn viên thanh niên, những cán bộ y tế tương lai./.
* Một số hình ảnh:
img 5625
Tặng sách vở cho các em nhỏ​​
img 5649
Phát và hướng dẫn sử dụng thuốc
img 5751
Chờ kéo điện chiếu sáng
img 5763
Đ/c Đỗ Văn Doanh, Bí thư đoàn trường mua trứng tặng bà con
img 5755
Ngồi đợi ánh điện
img 5761
Đoàn tình nguyện hoàn thành việc kéo điện
img 5693
Chụp ảnh kỷ niệm với bà con

Nguồn tin: Phòng NCKH- QHQT.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây