Lễ tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018

Thứ ba - 04/09/2018 12:09
Chiều ngày 28-6-2018, tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức lễ tổng kết và tôn vinh các Thầy cô giáo đạt giải trong hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018.
Tham dự lễ tổng kết có PGS.TS  Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng, Thạc sỹ Phạm Hoài Thương - Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, các Thầy /Cô  lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên công  nhân viên nhà trường.
Hội thi giáo viên giỏi năm học 2017-2018 là hoạt động thường niên của nhà trường, năm nay hội thi diễn ra sôi nổi từ đầu tháng 4/2018 đến 21/6/2018, có 26 giảng viên ở các khoa đăng ký và dự thi vòng 1(cấp khoa). Các giảng viên đã vận dụng linh hoạt các phương pháp, tổ chức các hoạt động phù hợp thực tế từng đối tượng học sinh sinh viên, khai thác nội dung bài học, phát huy đựợc năng lực học tập của học sinh sinh viên. Đặc biệt năm nay với tâm điểm là xây dựng bài giảng theo năng lực chuẩn đầu ra của sinh viên, hình thức tổ chức lớp học đảo chiều, sinh viên chủ động nghiên cứu giải quyết các tình huống cho trước gắn với nội dung bài học, đặt ra một mức độ mới đối với các Thầy cô và sinh viên. Với các hình thức tổ chức giờ học đa dạng như: thực hành cầm tay chỉ việc, tích hợp lý thuyết và thực hành nhằm phát huy tính tích cực sáng tạo của sinh viên, đa số học sinh sinh viên tích cực học tập, hiểu và vận dụng đựợc kiến thức, nội dung bài sau tiết học. Các Thầy cô cũng không ngừng thể hiện sự sáng tạo: đã có những tình huống ca lâm sàng điển hình, những phần mền hình ảnh 3D được đưa vào để minh họa cho bài giảng sinh động và thực tế.
g7
Cô Hà Thị Duyên đạt giải A của hội thi.
Căn cứ vào kết quả thi cấp khoa, Ban tổ chức  đã chọn ra 10 giảng viên dự thi cấp trường và kết quả  như sau: 02 GV đạt giải nhất A (chiếm 20%); 01 GV  đạt giải B (Chiếm 10%); 05GV đạt giải C (chiếm 50% ) và 01 GV đạt giải khuyến khích (chiếm 10%). Cô giáo Trịnh Thị Hường giảng viên thuộc phòng NCKH-HTQT  và Cô Hà Thị Duyên giảng viên khoa Điều dưỡng đã xuất sắc dành giải A với mức điểm đạt  ≥ 18,5 điểm.
g2
Cô Trịnh Thị Hường  đạt giải A của hội thi.
Cô Nguyễn Thị Thơm giảng viên Khoa Điều dưỡng đạt giải B với điểm đạt 18,0 - 18,4 điểm. Cô Nguyễn Thị Mỹ Phương giảng viên khoa Dược, cô Nguyễn Thúy Nga, Thầy Nguyễn Văn Diễn giảng viên khoa Y,  Thầy Đỗ Văn Doanh vàThầy Bùi Văn Cường (Khoa Điều dưỡng) đạt giải C với điểm đạt 17,5 - 17,9,  và Thầy Trần Mạnh Thăng  (Khoa KHCB ) đạt giải khuyến khích.
g4
Cô Nguyễn Thị Thơm đạt giải B của hội thi.
Phát biểu tại lễ tổng kết Hội thi, PGS.TS  Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã nhận xét: Đến với Hội thi lần này, có những giáo viên, giảng viên tuổi đời còn rất trẻ, thời gian dạy học chưa nhiều và lần đầu tiên dự thi hội thi Giáo viên giỏi, nhưng với lòng nhiệt tình, niềm say mê nghề nghiệp đã khắc phục mọi khó khăn, mong muốn mang hết khả năng của mình để cống hiến cho Hội thi những tiết dạy học thành công nhất. Có thể nói, đây là dịp tốt để các giáo viên trau dồi năng lực chuyên môn nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm của đồng nghiệp và tự đánh giá lại năng lực bản thân. PGS.BS Nguyễn Hồng Hạnh đề nghị các Khoa, Phòng, Bộ môn và toàn thể cán bộ giáo viên tiếp tục phát huy thành công của hội thi để triển khai các lần tiếp theo đạt kết quả cao hơn, có nhiều cán bộ giảng viên tham gia hơn, tiếp tục đẩy mạnh hội thi cả bề rộng lẫn chiều sâu. Thông qua hội thi đánh giá được năng lực giảng dạy thực tế của giáo viên, làm cơ sở giúp nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên.
g1 2
Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa và giấy khen cho các Thây Cô đạt giải
Hội thi giáo viên dạy giỏi  năm học 2017-2018 của Trường CĐYT Quảng Ninh đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích đề ra. Các Khoa, Bộ môn đều có giáo viên, giảng viên dự thi và đặc biệt là các giáo viên, giảng viên tham dự Hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, đã thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần quan trọng cho sư nghiệp đào tạo giáo dục học sinh, sinh viên trở thành các cán bộ y tế tương lai vừa “Hồng” vừa “Chuyên”.

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh: