Lễ bế giảng lớp đào tạo nghiệp vụ sơ cấp cứu, vận chuyển nạn nhân trên biển

Thứ ba - 04/09/2018 11:59
Sáng ngày 13/4/2018, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp học “nghiệp vụ sơ cấp cứu, vận chuyển nạn nhân trên Biển”
Tham dự buổi lễ có TS.BS.Trần An Dương- Trưởng phòng đào tạo nhà trường, đồng chí Phạm Đình Huỳnh - Phó trưởng ban quản lý Vịnh Hạ Long, đồng chí Vũ Huy Luyến – Giám đốc trung tâm cứu hộ cứu nạn, các trưởng phó phòng/khoa/bộ phận và các thầy cô tham gia giảng dạy khóa học, cùng 47 học viên đã đến tham dự lễ bế giảng.
Cô Lê Thị Chinh - Phó trưởng phòng đào tạo lên báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phối hợp với ban quản lý Vinh Hạ Long tổ chức lớp học đào tào nghiệp vụ sơ cấp cứu, vận chuyển nạn nhân trên Biển nhằm nâng cao khả năng xử lý các tình huông sơ cấp cứu ban đầu, chấn thương, sự cố tai nạn thường gặp góp phần nâng cao năng lực tại chỗ, đảm bảo an toàn đối với Du Khách tham quan Vịnh Hạ Long, góp phần nâng cao chất lượng du lịch của tỉnh Quảng Ninh. Lớp học đã được triển khai trong 5 ngày (từ ngày 9/4/2018 đến hết ngày 13/4/2018), gồm 47 học viên  là cán bộ, viên chức, lao động các đơn vị trực thuộc ban quản lý Vịnh Hạ Long. Lớp học đã kết thúc thành công theo đúng tiến độ, mục tiêu và chương trình đào tạo.
 Các học viên đã được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cơ bản theo đúng như mục tiêu và chương trình đào tạo. 47/47 học viên đều đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ “nghiệp vụ sơ cấp cứu, vận chuyển nạn nhân trên biển”.
TS.BS.Trần An Dương- Trưởng phòng Đào nhà trường lên phát biểu tuyên dương tinh thần học tập của các bạn học viên dù có sự chênh lệch về độ tuổi nhưng với tinh thần nhiệt tình, ham học hỏi nên 100% học viên đạt theo yêu cầu đào tạo.
Tại lễ bế giảng, đồng chí Phạm Đình Huỳnh - Phó ban quản lý Vịnh Hạ Long cũng long trọng gửi lời chúc mừng tới tất cả cán bộ, viên chức nhà trường, tri ân tình thần hợp tác giữa trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và ban quản lý Vinh Hạ Long vì chất lượng du lịch của tỉnh nhà.
Lễ bế giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần vui vẻ, cả hội trường rộn rã những lời chúc, cái bắt tay thân tình, những bức ảnh kỷ niệm …

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh