Tư vấn hướng nghiệp ngành Y dược

“Nhất Y nhì Dược” – Câu nói đã có từ xưa nhưng đến nay vẫn giữ nguyên giá trị và cho thấy tầm quan trọng cũng như độ hot của ngành học này chưa bao giờ là giảm. Tuy nhiên, việc chọn trường nào để được...

8 lý do nên đi bộ

Đi tản bộ không chỉ có lợi cho hệ tim mạch, giúp bạn ngủ ngon trẻ lâu hơn mà còn là một trong những biện pháp phòng tránh nguy cơ ung thư vú, bệnh loãng xương và đãng trí ở người già.

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

475 /CĐYT-TCHC

Thông báo: V/v Giới thiệu chức danh, chữ ký của Thạc sỹ Phạm Hoài Thương - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Thời gian đăng: 11/10/2018