Hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và lái xe an toàn

Thứ ba - 10/12/2019 22:24
Nhằm mục tăng cường sự hiểu biết cho học sinh, sinh viên về luật giao thông đường bộ góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và lái xe an toàn cho học sinh, sinh viên khu vực Đông Bắc Bộ trong 02 ngày 7-8/12/2019 tại Trường Đại học Hạ Long.
Hội thi Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và lái xe an toàn
          Tham gia Hội thi năm nay có 5 trường gồm: Đại học Hạ Long, Đại học Hải Phòng, Đại học Công nghiệp, Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc. Các đội thi trải qua ba phần thi: Thực hành lái xe an toàn, thi lý thuyết về luật giao thông đường bộ và thi tiểu phẩm về thực trạng vi phạm luật giao thông.

a6 2
Các thi sinh tham gia phần thi lý thuyết

a2 2
Các thi sinh tham gia phần thi thực hành

a5 3
Sinh viên trường CĐ Y tế tham gia phần thi tiểu phẩm an toàn giao thông

Tại hội thi các em sinh viên đã được Ban tổ chức và Công ty Honda tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về tuân thủ Luật giao thông đường bộ và thực hành lái xe an toàn trên sa hình.
a8 1
Các thí sinh được hướng dẫn các bài thi thực hành

Đội thi của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh với tổng số 16 thành viên đã tổ chức luyện tập và nhiệt tình tham gia Hội thi. Với sự nỗ lực của các thành viên, đội thi của nhà trường đã xuất sắc vượt qua tất cả các bài thi của Ban tổ chức. Chung cuộc Đội thi đã đạt Giải Ba toàn đoàn được Ban tổ chức Hội thi tặng cờ và Giấy chứng nhận.

a7 2
Ban tổ chức trao giải Ba toàn đoàn cho Đội thi Trường CĐ Y tế Quảng Ninh
          Hội thi “Tìm hiểu luật giao thông đường bộ và kỹ năng lái xe mô tô an toàn” thực sự là một sân chơi bổ ích và lý thú cho học sinh sinh viên. Hội thi đã góp phần cung cấp thêm kiến thức, hiểu biết về Luật giao thông đường bộ và tạo cơ hội để các đoàn được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho các em sinh viên tham gia.

Nguồn tin: Phòng NCKH - QHQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh