Trường cao đẳng y tế Quảng Ninh tổ chức các lớp cập nhật kiến thức cho các đối tượng hành nghề Dược tư nhân năm 2018.

Thứ tư - 14/11/2018 23:06
Trường cao đẳng y tế  Quảng Ninh tổ chức các lớp cập nhật kiến thức cho các đối tượng hành nghề Dược tư nhân năm 2018.
Trường cao đẳng y tế Quảng Ninh tổ chức các lớp đào tạo kiến thức chuyên môn về Dược cho các đối tượng hành nghề Dược tư nhân tại các Phòng  y tế của các huyện thị trong Tỉnh. Ngày 08 tháng 11 năm 2018 tại Phòng Y tế Thành phố Cẩm Phả lớp đầu tiên đã được tổ chức thành công với 92 học viên, tiếp theo là lớp tại Phòng Y tế Uống Bí với  48 học viên.
b 2
                                            Lễ khai giảng lớp cập nhật kiến thức Dược tại Cẩm phả

Đối tượng tham gia lớp học này gồm các cá nhân tham gia hoat động trong lĩnh vực Dược bao gồm Dược sỹ trung cấp, Dược sỹ cao đẳng, Dược sỹ đại học, tại địa bàn Tỉnh Quảng Ninh và lân cận. Các em có thể đăng ký trực tiếp tại   Trường Cao đẳng Y tế Quảng NInh hoặc thông qua các Phòng y tế của các huyện thị trong tỉnh.

b 3
                                                      Các học viên tập trung nghiên cứu nội dung học tập
Các học viên tham gia được học tập các nội dung  cập nhật về chuyên môn, về pháp luật  quản lý Dược cũng như về các kỹ năng, kỹ thuật trong hành nghề Dược với sự hướng dẫn nhiệt tình của các Thầy cô đến từ Khoa Dược, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
Các Thầy cô và học viên cùng nhau trao đổi những kiến thức lý thuyết, qui định, qui chế  cập nhật cũng như những kinh nghiệm thực tế và cả những khó khăn vướng mắc trong công tác hành nghề Dược hiện nay.

Các cô giáo của Khoa Dược - Trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh tham gia giảng dạy.

Sau 2 ngày học tập cập nhật kiến thức, các học viên thực hiện bài thi với kết quả đạt sẽ được cấp chứng nhận đã cập nhật kiến thức . Các lớp tiếp theo tại các huyện thị khác sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới, đây là dịp các cá nhân đang hoạt động trong nghành Dược trong toàn tỉnh thể hiện sự hiểu biết của mình, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình hoạt động, kinh doanh thực tiễn với đồng nghiệp,  đồng thời được hiểu biết thêm,  cập nhật thêm các kiến thức mới từ Thầy Cô.

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh: