Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sinh hoạt khoa học tháng 2/2019 “Cách mạng 4.0 với những ứng dụng trong y học”

Thứ năm - 28/02/2019 22:35
Ngày 28/2/2019 tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, toàn thể CBGV nhà trường đã tiến hành sinh hoạt khoa học với nội dung “ Cách mạng 4.0 với những ứng dụng trong y học”.
Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sinh hoạt khoa học tháng 2/2019 “Cách mạng 4.0  với những ứng dụng trong y học”
Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô đến từ các khoa phòng, bộ môn của nhà trường.
GS.TS Đào Văn Dũng Tổng giám đốc Health Việt Nam, Giảng viên cao cấp  - Phó chủ tịch Hội đồng Khoa học giáo dục Viện Khoa học quản lý Y tế đã trình bày tóm tắt các cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật mà nhân loại đã trải qua và ý nghĩa của chúng với sự phát triển của lịch sử nhân loại. GS.TS Đào Văn Dũng cũng trình bày về nội dung cuộc cách mạng 4.0 và đặc biệt ứng dụng của nó trong y học hiện nay và trong tương lai.
Ông cũng phân tích việc ứng dụng thành tựu của cuộc cách mạng 4.0 trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh. Điều này sẽ đem lại những lợi ích chưa từng có trong y học hiện nay và trong tương lai gần, đồng thời cũng phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội.
img 6461
GS.TS. Đào Văn Dũng Tổng giám đốc Health Việt Nam
Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh với vị trí địa lý trên thành phố du lịch, năng động. Cùng với những điều kiện về nhân lực và cơ sở vật chất hiện có, trường hoàn toàn có khả năng nghiên cứu, ứng dụng những thành tựu của cuộc cách mạng 4.0 vào để phát triển các dịch vụ Health Care, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
Cuối buổi làm việc GS.TS Đào Văn Dũng cùng các cộng sự của Health Việt Nam đã dành thời gian làm việc với lãnh đạo nhà trường để bàn về việc mở các dịch vụ Health Care trong thời gian tới./.
 

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

475 /CĐYT-TCHC

Thông báo: V/v Giới thiệu chức danh, chữ ký của Thạc sỹ Phạm Hoài Thương - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Thời gian đăng: 11/10/2018

lượt xem: 389 | lượt tải:377

413/QĐ-CĐYT

Quyết định vv điều chỉnh, bổ sung quy chế nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng dạy, học sinh sinh viên trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Thời gian đăng: 02/09/2018

lượt xem: 506 | lượt tải:371
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay4,759
  • Tháng hiện tại84,341
  • Tổng lượt truy cập1,501,279
Huân trương lao động hạng nhì
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây