Tập huấn sử dụng phần mềm chính quyền điện tử của tỉnh.

Thứ hai - 21/10/2019 06:04
Thực hiện kế hoạch cải cách năm 2019, ngày 19/10/2019, tại giảng đường B.3.6, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm chính quyền điện tử của tỉnh cho CBNV nhà trường. Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng cho toàn thể CBNV nhà trường những kỹ năng cơ bản về Công nghệ thông tin, đảm bảo sử dụng, khai thác hiệu quả các tiện ích, các hệ thống thông tin của Chính quyền điện tử được cung cấp công khai trên internet.
Tập huấn sử dụng phần mềm chính quyền điện tử của tỉnh.
          Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Bùi Văn Tình - Cán bộ công nghệ thông tin quản lý phần mềm chính quyền điện tử của tỉnh, công ty FPT - giảng viên; đồng chí Trần Đình Quang - trợ giảng. Về phía nhà trường có đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBNV nhà trường.
          Phát biểu khai mạc tại lớp tập huấn, đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng cuả việc sử dụng phần mềm chính quyền điện tử của tỉnh trong công tác chỉ đạo, điều hành của nhà trường, thực hiện lộ trình xây dựng Chính quyền điện tử theo nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh; đồng chí cũng yêu cầu toàn thể CBNV nhà trường tham dự lớp tập huấn đầy đủ; thực hiện nghiêm túc nội quy của lớp tập huấn và tiếp thu hiệu quả các nội dung được truyền đạt.
 
a2 2
Đồng chí Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

          Chương trình lớp tập huấn sử dụng phần mềm chính quyền điện tử tại trường được chia làm ba phần. Phần 1 là chương trình tập huấn cho ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa phòng và văn thư. Phần 2 là chương trình tập huấn cho CBNV nhà trường. Phần 3 là hỗ trợ nghiệp vụ cán bộ quản lý chính quyền điện tử của trường và văn thư. Trong quá trình tập huấn, CBNV nhà trường được tham gia thực hành và được giải đáp một số vướng mắc về chương trình tập huấn và nghiệp vụ công nghệ thông tin, công tác đảm bảo an toàn thông tin trong quá trình sử dụng. 
 
a3 1
Lớp tập huấn cho cán bộ lãnh đạo nhà trường và văn thư.
 
a4 2
CBNV nhà trường thực hành sử dụng phần mềm Chính quyền điện tử

          Sau một ngày làm việc, với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên và sự nghiêm túc học tập của học viên, về cơ bản CBNV nhà trường đã nắm được một số kiến thức cơ bản về Chính quyền điện tử; hoạt động của phần mềm hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu quản lý văn bản điện tử thuộc Đề án Chính quyền điện tử tỉnh, ứng dụng quản lý văn bản trên Mobile cho 2 hệ điều hành IOS và Android trong việc trao đổi văn bản điện tử; thực hiện dự thảo văn bản, trình, phê duyệt, theo dõi kết quả, phân công công việc, thống kê, ban hành văn bản; nghiệp vụ CNTT để kịp thời công tác chỉ đạo, điều hành của nhà trường trong triển khai thực hiện nhiệm vụ.
 

Nguồn tin: Phòng NCKH - QHQT trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

16- KH/ĐTN

Kế hoạch tình nguyện hè năm 2020

Thời gian đăng: 29/10/2019

lượt xem: 157 | lượt tải:76

1771/VĐ-TTĐT&CĐT

Thông báo về việc tổ chức Hội Nghị Khoa học và công nghệ tuổi trẻ ngành Y

Thời gian đăng: 29/10/2019

lượt xem: 273 | lượt tải:78

Biểu mẫu 18

Công khai thông tin các hoạt động NC khoa học và chuyển giao công nghệ

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 289 | lượt tải:79

Biểu mẫu 18D

Công khai thông tin các hoạt động NC khoa học và chuyển giao công nghệ

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 319 | lượt tải:95

Biểu mẫu 20

Thông báo cam kết chất lượng đào tạo của cơ sở giáo dục

Thời gian đăng: 09/10/2019

lượt xem: 245 | lượt tải:221
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay1,600
  • Tháng hiện tại75,693
  • Tổng lượt truy cập3,214,357
Huân trương lao động hạng nhì
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây