Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trao quà Tết cho bà con khó khăn vùng cao xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu.

Chủ nhật - 27/01/2019 21:32
Hưởng ứng Phong trào chăm lo Tết cho người nghèo Xuân Kỷ Hợi, ngày 26/1/2019, Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường đi thăm và tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu tỉnh Quảng Ninh.
Ngày 26/1/2019, đoàn đã đến xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu để trao 25 suất quà gồm tiền mặt, 10kg gạo, 2kg đường, bánh kẹo…cho 25 hộ bà con có hoàn cảnh khó khăn của xã.
Phát biểu tại lễ tặng quà, Tiến sĩ Trần An Dương, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh cho biết đây là hoạt động thường niên của nhà trường, năm nào cũng vậy cứ đến dịp cuối năm, Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường lại thành lập nhóm tình nguyện đi đến những xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh để thăm hỏi và trao những suất quà tết đầy ý nghĩa cùng với những lời chúc tết tốt đẹp gửi tới bà con có hoàn cảnh khó khăn nơi đây. Đoàn cũng hy vọng những suất quà nhỏ sẽ góp phần mang đến cho bà con khó khăn một cái Tết ấm và vui vẻ.
img 5910
TS. Trần An Dương, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiều trưởng trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh
Ông Nình Sinh An, Bí thư Đảng Ủy xã Lục Hồn thay mặt cho bà con cảm ơn sự quan tâm của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đến bà con khó khăn nơi đây. Ông gửi lời chúc tết đến các thầy cô CBNV nhà trường và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của trường trong thời gian tới.
img 5915
Đ/c Nình Sinh An, Bí thư Đảng Ủy xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu
Tiếp đó, đoàn đến thăm và tặng quà 5 hộ chính sách và hộ nghèo của xã. Tại đây, đoàn cũng tặng 5 suất quà gồm tiền mặt, gạo và 1 số nhu yếu phẩm khác cho bà con.
img 5988
TS. Trần An Dương thăm và trao quà cho hộ khó khăn
Tại các hộ đến thăm, tặng quà, đại diện lãnh đạo nhà trường đã động viên, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo và mong muốn bà con nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; chúc các gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm.
img 5964
TS. Trần An Dương thăm, động viên và trao quà cho hộ khó khăn
Đây là một trong nhiều hoạt động thường niên ý nghĩa của Hội chữ thập đỏ nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về. Những suất quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa góp phần động viên bà con vùng cao vượt lên hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

* Một số hình ảnh của đoàn:

img 5861

img 5985

img 5888

img 5878

img 5898

img 5926

img 5922

img 5947

img 6185

img 6186

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.