Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh hỗ trợ công tác đón Tân sinh viên năm hoc 2020-2021

Thứ ba - 08/09/2020 05:39
Trong không khí phấn khởi cả nước chào đón năm học mới 2020-2021, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức đón các em Tân sinh viên về nhập học. Để công tác đón tiếp phụ huynh và học sinh, nhà trường đã chỉ đạo các Khoa, Phòng và bộ phận liên quan phối hợp chặt chẽ và chủ động trong công tác chuẩn bị để buổi nhập trường được diễn ra trong không khí đầm ám, vui tươi và để lại ấn tượng tốt cho học sinh và phụ huynh.
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên nhà trường đã phối hợp với các bộ phận để hỗ trợ tối đa cho phụ huynh và các em học sinh nhập học. BCH Đoàn đã chỉ đạo cho đoàn viên thực hiện công tác hỗ trợ y tế phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực cổng trường, tiến hành đo thân nhiệt, hướng dẫn đeo khẩu trang và sát khuẩn tay nhanh. Cùng với đó BCH Đoàn trường chỉ đạo cho đoàn viên hướng dẫn phụ huynh và học sinh lối di chuyển và thực hiện thủ tục nhập học theo đúng qui định, giúp photo giấy tờ cần thiết.
tiep don hs
Hướng dẫn phụ huynh và học sinh di chuyển đến khu vực nhập học
coong tac
Công tác nhập học diễn ra đảm bảo an toàn, thực hiện đầy đủ các qui định về phòng chống dịch Covid-19

gvcn dieu duong
Giáo viên chủ nhiệm gặp sinh viên và trao đổi các thông tin cần thiết
BCH Đoàn trường cũng đã thành lập tổ tư vấn, hỗ trợ tìm nhà trọ và đội xe ôm miễn phí giúp phụ huynh và sinh viên di chuyển về nhà trọ đảm bảo an toàn, tiện lợi. Đặc biệt đối với các em học sinh và phụ huynh ở tỉnh xa nhà trường đã chỉ đạo thực hiện công tác đón tiếp và tư vấn về các chế độ cũng như hỗ trợ về địa điểm ký túc xá nếu có nhu cầu.
anh cuoi
Đội hình hướng dẫn, tư vấn tìm nhà trọ và xe ôm miễn phí
Với mong muốn giới thiệu sơ bộ về các hoạt động của nhà trường, cũng như các cơ sở, trang thiết bị sử dụng trong quá trình đào tạo, BGH đã chỉ đạo các khoa phòng mở các khu thực hành, phân công giáo viên trực để giới thiệu cho phụ huynh và học sinh tham quan. Đây cũng là hoạt động giúp các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em vào trường nhập học.

Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự chuẩn bị chu đáo của các khoa phòng, công tác chào đón các em tân sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Phòng NCKH - HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh: