hut be phot, thong tac ve sinh

Thông tin cần biết về tuyển lao động đi làm việc tại các viện dưỡng lão Đài Loan

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ TUYỂN LAO ĐỘNG
ĐI LÀM VIỆC TẠI CÁC VIỆN DƯỠNG LÃO ĐÀI LOAN

1. Tiêu chuẩn tuyển chọn:
- Có bằng hoặc đã học xong cao đẳng điều dưỡng, y sĩ đa khoa, y sĩ đông y, trung cấp dược, trung cấp điều dưỡng, trung cấp hộ sinh.
- Đủ sức khỏe và có tư cách đạo đức tốt.
- Tiêu chuẩn về tuổi: Nam giới: từ 20 đến 26 tuổi, Nữ giới: từ 20 đến 37 tuổi.
- Tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng: Nam giới: cao từ 1m60, nặng từ 50 kg trở lên, Nữ giới: cao từ 1m50, nặng từ 45 kg trở lên.
(Các tiêu chuẩn về tuổi, giới, chiều cao, cân nặng và sức khỏe của người lao động có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà tuyển dụng và thời gian)

2. Chi phí cho học tập và xuất cảnh:
- Chi phí cho học tiếng và giáo dục hướng nghiệp tại Hà Nội: 4.500.000 (Bốn triệu năm trăm nghìn đồng chẵn) cho cả khoá học 02 tháng (đã bao gồm cả phí đào tạo, chi phí ăn, ở, điện, nước …). Số tiền này cần nộp ngay khi đến nhập học. Trường hợp không cần học hết 2 tháng chi phí sẽ được tính theo số ngày thực học, số tiền còn lại sẽ được hoàn trả cho người lao động.
- Chi phí xuất cảnh: Mức thấp nhất là 2.700 Đô la Mỹ đối với Nữ giới và 5.100 USD đối với Nam giới, công ty tuyển dụng lao động sẽ hỗ trợ làm thủ tục vay vốn ngân hàng cho người lao động. Số tiền này sẽ nộp khi làm thủ tục xuất cảnh.
(Phí học tiếng và giáo dục định hướng có thể thay đổi tùy từng nhà tuyển dụng. Phí xuất cảnh có nhiều mức từ cao đến thấp và sẽ ảnh hưởng đến tổng thu nhập khi kết thúc hợp đồng)

3. Quyền lợi của người lao động:
- Thời hạn hợp đồng: 03 năm.
- Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, ngoài ra mỗi ngày có thể làm thêm từ 2 - 4 tiếng.
- Mức lương cơ bản: 18.780 N$T/tháng (khoảng 14 triệu đồng Việt Nam/tháng) chưa kể tiền làm thêm giờ.
- Tổng thu nhập sau 3 năm làm việc có thể đạt từ 430 đến 450 triệu đồng.

4. Các giấy tờ cần chuẩn bị:
- Khi nhập học tại Hà Nội cần mang theo chứng minh thư nhân dân (bản gốc trước năm 21 tuổi).
- Trong khi học tại Hà Nội cơ quan tuyển dụng sẽ hướng dẫn và hỗ trợ người lao động làm các thủ tục giấy tờ tiếp theo như: hộ chiếu, lý lịch tư pháp …

5. Thủ tục đăng ký và nhập học:
- Người lao động là HSSV cần có thư hoặc điện thoại giới thiệu của phòng Công tác HSSV của nhà trường với công ty tuyển dụng lao động.
- Sau khi được chấp nhận, HSSV có thể tự đi đến Hà Nội theo thời gian và địa điểm đã hẹn. Ngay sau khi có mặt tại điểm hẹn người lao động sẽ được nhân viên của công ty đón về trụ sở công ty để làm thủ tục nhập học và xắp xếp nơi ăn, nghỉ để bắt đầu khóa học.
- Thời gian đăng ký nhập học liên tục trong năm, thời gian xuất cảnh sẽ theo từng đợt.

6. Phương pháp liên hệ:
HSSV có nhu cầu đăng ký tham gia dự tuyển đi lao động hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin có thể gọi điện tới các số máy của phòng Công tác HSSV: (033) 3832 363/ 0912. 055. 406 hoặc gửi Email tới nguyenvanhai.cyq@moet.edu.vn.

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tứcbiến chứng bệnh tiểu đường