hut be phot, thong tac ve sinh

Thông báo: Kế hoạch tư vấn việc làm và phát bằng tốt nghiệp

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THẢO - TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM VÀ
LỄ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2013

Phòng Công tác HSSV trân trọng thông báo và kính mời toàn thể HSSV đã tốt nghiệp năm 2013 (bao gồm cả hệ cao đẳng và hệ TCCN) tập trung về trường để tham dự “Hội thảo - Tư vấn giới thiệu việc làm” và “Lễ phát bằng tốt nghiệp” theo kế hoạch như sau:
  1. Hội thảo về cơ hội tìm kiếm việc làm và chính sách cho vay vốn để đi xuất khẩu lao động của Nhà nước cho tất cả HSSV hệ cao đẳng và hệ TCCN bắt đầu từ 13h30 ngày 07/11/2013 tại hội trường lớn.
  2. Tư vấn giới thiệu việc làm và đăng ký tuyển dụng cho tất cả mọi HSSV có nhu cầu bắt đầu từ 15h30 ngày 07/11 đến hết ngày 09/11/2013 tại các bàn tư vấn.
  3. Tổng duyệt lễ phát bằng tốt nghiệp và ký nhận bằng cho khối cao đẳng K5 bắt đầu từ 15h30 ngày 07/11/2013 tại hội trường lớn.
  4. Lễ phát bằng chính thức cho khối cao đẳng K5 bắt đầu từ 7h30 ngày 08/11/2013 tại hội trường lớn.
  5. Ký và nhận bằng tốt nghiệp cho khối TCCN bắt đầu từ 7h30 ngày 09/11/2013 tại hội trường lớn.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức