“Bác sĩ gia đình” - một mô hình y tế đang thu hút nhiều sự quan tâm

Bác sĩ gia đình (BSGĐ) là một trong những nội dung được đề cập trong Đề án giảm tải bệnh viện giai đoạn 2012-2020 của Bộ Y tế đã được Chính phủ phê duyệt.

Thiếu nguồn lực xây dựng nhà ở cho học sinh sinh viên

Quảng Ninh chưa phải là trung tâm đào tạo giáo dục, với số lượng sinh viên đông như một số tỉnh, thành phố khác trong cả nước nhưng với đặc thù của địa bàn đang diễn ra rất nhiều hoạt động kinh tế sôi động, nhu cầu sử dụng nguồn lao động được đào tạo có tay nghề, trình độ chuyên môn đang rất lớn.

Bà Dương Thị Mừng - trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị Đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Chiều ngày 02/5/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự tổ chức lễ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận những cống hiến và thành tích đạt được của bà Dương Thị Mừng - giảng viên, trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị.

Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Chiều 3-5, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cùng các sở, ngành liên quan đã có buổi làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Đồng chí Vũ Ngọc Giao, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chủ trì buổi làm việc.

Lễ tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Chiều ngày 02/5/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2012 – 2013.

Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương sáu (khóa XI)

Ngày 02 tháng 05 năm 2013, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương sáu (khóa XI) của Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hội nghị “Phối hợp quản lý HSSV ngoại trú năm 2013”

Ngày 18/4/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị “Phối hợp quản lý HSSV ngoại trú năm 2013”

Lễ tổng kết Hội thi Học sinh - Sinh viên giỏi cấp trường năm học 2012 - 2013

Để tuyên dương và động viên tinh thần thi đua học tập của các thí sinh, tối ngày 25/3/2013 nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết hội thi HSSV giỏi năm học 2012 – 2013.

Tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2012 -2013

Ngày 21/3/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Hội thi Học sinh – Sinh viên giỏi cấp trường năm học 2012 - 2013.

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh: Long trọng kỷ niệm 58 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Kỷ niệm 58 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho hội nghị cán bộ Y tế (27/2/1955 - 27/2/2013), Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng thiết thực và ý nghĩa.

Nhân ngày Thầy thuốc, nói chuyện y đức

Ngày 27/02/1955 chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho Hội nghị cán bộ ngành Y tế và nhắn nhủ trách nhiệm của cán bộ ngành y tế với nội dung “Lương y như từ mẫu”, từ đó, ngày 27/2 đã được chọn làm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

H.a

Tổ chức chương trình khai xuân năm 2013

Ngày 18/02/2013 (Mùng 9 tết Quý Tỵ), Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Lễ khai xuân trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm mới.

h.a

Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo nhà trường.

Ngày 04/02/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức “Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo nhà trường”.

Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2013

Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2013 Cụm thi đua các trường ĐH, CĐ, TCCN&DN tỉnh Quảng Ninh

H.a

Tập thể, cá nhân Hội Chữ thập đỏ Nhà trường nhận bằng khen của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam