hut be phot, thong tac ve sinh
Tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2012 -2013

Ngày 21/3/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Hội thi Học sinh – Sinh viên giỏi cấp trường năm học 2012 - 2013.

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh: Long trọng kỷ niệm 58 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Kỷ niệm 58 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho hội nghị cán bộ Y tế (27/2/1955 - 27/2/2013), Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng thiết thực và ý nghĩa.

Nhân ngày Thầy thuốc, nói chuyện y đức

Ngày 27/02/1955 chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho Hội nghị cán bộ ngành Y tế và nhắn nhủ trách nhiệm của cán bộ ngành y tế với nội dung “Lương y như từ mẫu”, từ đó, ngày 27/2 đã được chọn làm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

H.a

Tổ chức chương trình khai xuân năm 2013

Ngày 18/02/2013 (Mùng 9 tết Quý Tỵ), Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Lễ khai xuân trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm mới.

h.a

Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo nhà trường.

Ngày 04/02/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức “Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo nhà trường”.

Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2013

Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2013 Cụm thi đua các trường ĐH, CĐ, TCCN&DN tỉnh Quảng Ninh

H.a

Tập thể, cá nhân Hội Chữ thập đỏ Nhà trường nhận bằng khen của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam