Nhộn nhịp đón tiếp tân sinh nhập trường năm 2016

Sân trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh trong những ngày này rộn ràng lên không khí đón tiếp tân sinh viên tới nhập học. Băng rôn, khẩu hiệu chào đón tân sinh viên nhập học được căng lên khắp nơi từ ngoài cổng trường vào đến tận đại sảnh đã tạo không khí sôi động trong những ngày đầu tiên của năm học mới.

Để chuẩn bị đón tiếp tân sinh viên nhập học chu đáo, an toàn, nhà trường đã lên kế hoạch và thành lập Ban đón tiếp. Bên cạnh đó, Đoàn trường và Hội sinh viên đã tổ chức cho Đội sinh viên tình nguyện thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên và người nhà các em trong việc làm các thủ tục, hồ sơ nhập học cũng như việc ổn định nơi ăn ở…

Tại các bàn đón tiếp, dù rất đông tân sinh viên đến nhập học nhưng với phương pháp làm việc khoa học, phương châm làm việc “thân thiện, cởi mở, nhiệt tình” của Ban đón tiếp cùng với sự năng động của Đội sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đưa con em đến nhập học đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục, hồ sơ và được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết những thông tin cần thiết chuẩn bị cho Khóa học mới.

Theo kế hoạch, ngay sau khi làm thủ tục nhập học xong, các tân sinh viên sẽ bước vào học “Tuần sinh hoạt công dân HSSV” từ ngày 22/8/2016 đến hết ngày 1/9/2016 và học chính thức từ ngày 5/9/2016.

Sự bỡ ngỡ xen lẫn vui mừng, lo lắng xen lẫn tự hào hiện rõ trên khuôn mặt của từng tân sinh viên, các em chính thức trở thành sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Các em sẽ tiếp bước các thế hệ học sinh, sinh viên đi trước, phấn đấu trở thành những bông hoa đẹp đóng góp vào sự phát triển của trường cũng như ngành y cao quý.

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh