Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo nhà trường.

Ngày 04/02/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức “Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo nhà trường”.
Tham dự buổi lễ có bà Vũ Thị Thu Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bà Lê Thị Hạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnhPhó Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Ninh; ông Vũ Xuân Diện Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Giám đốc Sở Y tế; các ông bà đại diện Sở Nội vụ, Sở Y tế và các cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Bà Vũ Thị Thu Thủy phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Hạnh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã đọc toàn văn các quyết định: Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Hạnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh từ ngày 01/02/2013; Quyết định bổ nhiệm bà Phạm Hoài Thương – Trưởng phòng NCKH&QHQT giữ chức vụ Phó hiệu trưởng nhà trường từ ngày 01/02/2013; Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh từ ngày 01/02/2013.

Bà Lê Thị Hạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh -
Phó Giám đốc Sở Nội vụ đọc các quyết định điều động, bổ nhiệm

Bà Vũ Thị Thu Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm và chúc mừng 03 đồng chí: Nguyễn Hồng Hạnh, Nguyễn Mạnh Tuấn và Phạm Hoài Thương. Tại buổi lễ, bà Vũ Thị Thu Thủy đã phát biểu chỉ đạo và tin tưởng trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy thành tích, năng lực, không ngừng học hỏi, phát huy sức mạnh đoàn kết góp phần vào sự phát triển của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nói riêng và ngành y tế tỉnh nhà nói chung.

Bà Vũ Thị Thu Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh
trao quyết định cho ông Nguyễn Hồng Hạnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh
  giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Bà Vũ Thị Thu Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định
bổ nhiệm bà Phạm Hoài Thương – Trưởng phòng NCKH&QHQT giữ chức vụ Phó hiệu trưởng.

Trong “Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo”, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – nguyên hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã chia sẻ những cảm xúc sau gần 5 năm đứng trên cương vị lãnh đạo nhà trường. Trên cương vị mới là Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí hứa sẽ phối hợp, giúp đỡ, tạo điều kiện để nhà trường tiếp tục phát triển.

Bà Vũ Thị Thu Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh giữ chức vụ
   Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh

Sau khi nhận quyết định, với cương vị là tân Hiệu trưởng và tân Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh và đồng chí Phạm Hoài Thương đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ nỗ lực, cố gắng không ngừng nâng cao trình độ về mọi mặt, đoàn kết cùng các cán bộ, giảng viên toàn cơ quan xây dựng trường nhà trường trở thành một cơ sở đào tạo cán bộ y tế có uy tín, có chất lượng, đáp ứng yêu cầu của tiến trình hội nhập và phát triển.

Bà Vũ Thị Thu Thủy tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Vũ Xuân Diện - Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng hai
tân lãnh đạo trường CĐYT Quảng Ninh

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn - nguyên Hiệu trưởng nhà trường
tặng hoa chúc mừng tân hiệu trưởng.

Ông Bùi Đức Thành - phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng tân hiệu trưởng

Bà Phạm Hoài Thuơng - tân phó hiệu trưởng nhà trường
   tặng hoa chúc mừng tân hiệu trưởng

Phòng NCKH&QHQT