Trường cao đẳng y tế Quảng Ninh tổ chức tuần sinh hoạt công dân cho tân sinh viên

Trong không khí vui tươi phấn khởi bước vào năm học mới 2016-2017; Trường Cao dẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân năm 2016” cho các tân sinh viên vừa nhập trường.
Nhằm trang bị những kiến thức, những hiểu biết về nhà trường và những nội qui qui chế học tập cho tân sinh viên.  Ngày 23 tháng 8 năm 2016 nhà trường đã tổ chức “ Tuần sinh hoạt công dân”.

Trong buổi đầu tiên, các tân sinh viên đã được nghe TS-BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu những nét  khái quát về truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển của trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng tới các tân HSSV; động viên các em phát huy truyền thống của trường, tích cực học tập rèn luyện trau rồi kiến thức y học và y đức để biến ước mơ trở thành những cán bộ Y tế “ Vừa hồng vừa chuyên” giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 


TS-BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường gặp mặt tân HSSV trong Tuần sinh hoạt công dân

Sau bài phát biểu của hiệu trưởng, ThS. Bùi Đức Thành - Phó hiệu trường nhà trường tiếp tục phổ biến tới các tân HSSV các chủ trương, chính sách khuyến học khuyến tài của nhà nước, các qui chế chung của Bộ giáo dục  áp dụng cho HSSV. Thầy Bùi Đức Thành chia sẻ về những điểm khác biệt của môi trường học tập mới vì là trường chuyên nghiệp, định hướng cho các em phát huy tính tự lập, tự học cao, phát huy ưu điểm của mình trong từng ngành học để các em thể hiện tối đa năng lực của bản thân.


ThS. Bùi Đức Thành - Phó Hiệu trưởng gặp mặt tân sinh viên

 

Trong 8 chuyên đề được chuyển tải đến các em, những ngày tiếp theo, các Thầy / Cô tại các phòng ban trực thuộc nhà trường đã giới thiệu những thông tin bổ ích đến các tân sinh viên như: Phổ biến nội quy, quy định về đào tạo; Gợi ý phương pháp học tập để đạt chuẩn chuẩn đầu ra; Công tác quản lý lớp học theo sự quản lý của có vấn học tập, Công tác đoàn và các phong trào sinh viên và thanh niên trường;  Các quy chế và quy định về quản lý học sinh sinh viên; Các kỹ năng cần thiết và các vấn đề đảm bảo chất lượng dạy học ở trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Đồng thời các tân sinh viên cũng có cơ hội trao đổi những băn khoăn thắc mắc của mình về những khó khăn khi các em bỡ ngỡ bước đầu vào khóa học. Các em cũng được chia sẻ những mong muốn đề xuất đối với ngành học hay quyền lợi đối với học sinh sinh viên.

                                                        

HSSV tham gia tuần sinh hoạt công dân


Tuần sinh hoạt công dân – HSSV của trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã giúp những tân  sinh viên có những hiểu biết nhất định về nhà trường và chuyên ngành mình theo học; nâng cao nhận thức của SV về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời, giúp các em hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân - SV thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, về công tác HSSV của nhà trường. Từ đó giúp các em xác định rõ nhiệm vụ của người học và đề ra cho mình mục tiêu, phương hướng, công việc cụ thể nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo, rèn luyện bản thân và đạt được kết quả học tập tốt. Để sau thời gian học tập tại trường các em sẽ trở thành những cán bộ Y tế đủ đức đủ tài phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

PHÒNG NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 78

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 76


Hôm nayHôm nay : 1009

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32820

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3439875

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện