hut be phot, thong tac ve sinh

Trường cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Chúc mừng Phó giáo sư năm 2016: TS.BS. Nguyễn Hồng Hạnh

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 17/11/2016, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Cũng tại buổi lễ, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh vinh dự được chúc mừng TS.BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng Nhà trường vừa được công nhận chức danh Phó giáo sư ngành Y năm 2016.
Đến dự buổi lễ kỉ niệm có Đồng Chí Vũ Thị Thu Thủy –Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh. Đồng Chí Vũ Xuân Diện – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế và các đồng chí trong ban giám đốc sở,  Đồng chí Ngô Văn Hợi – Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo, Các đồng chí lãnh đạo các Bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn, Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan trong tỉnh, các đồng chí là lãnh đạo các trường bạn, các Thầy Cô nguyên là lãnh đạo, CBGV của nhà trường qua các thời kỳ cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh sinh viên trong trường.

Bà Vũ Thị Thu Thủy – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thạc sỹ Phạm Hoài Thương - Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng đã đọc diễn văn chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, khẳng định những cố gắng nỗ lực của các thế hệ Thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã được Nhà nước tặng huân chương lao động hạng nhì năm 2015. Niềm vui ngày 20-11 năm nay của Thầy trò Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh được nhân lên gấp bội khi đồng chí Hiệu trưởng nhà trường: TS.BS.CKII Nguyễn Hồng Hạnh vinh dự là một trong 638 Phó giáo sư toàn quốc được hội đồng chức danh nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư ngành Y ngày 5/11/2016 tại trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam. Đó là niềm vinh dự, tự hào của Nhà trường cũng như các nhân đồng chí Hiệu trưởng nói riêng và niềm vinh dự của tỉnh nhà nói chung.

Đặc biệt, buổi lễ Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ Thầy Cô giáo cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của 56 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường. Thay mặt UBND tỉnh Quảng Ninh Đồng chí Vũ Thị Thuy Thủy đã phát biểu chúc mừng ghi nhận những công lao to lớn của các Thầy Cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp đào tạo cán bộ y tế cho Tỉnh nhà và cả nước. Đồng chí đã tặng hoa chúc mừng Các Thầy Cô giáo và  PGS.TS Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường.

Bà Vũ Thị Thu Thủy – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, PGS. TS. BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể giảng viên, cán bộ nhân viên trong trường gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Ủy banh nhân dân Tỉnh Quảng Ninh, Lãnh đạo các Sở Y tế và Sở giáo dục Tỉnh Quảng Ninh; những tình cảm và tấm lòng của các thế hệ sinh viên và các trường bạn đã gửi đến quý Thầy Cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí cũng hứa với Lãnh đạo tỉnh, Tập thể Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sẽ đoàn kết cùng nhau xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, đáp ứng nhu cầu đào tạo cán bộ y tế chất lượng cao.

PGS. TS.  Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Vũ Xuân Diện – Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Y tế chúc mừng nhà trường

Ban giám hiệu tặng hoa cho các Đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ.

Mặc dù chặng đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng những dư âm của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay thực sự đã để lại nhiều cảm xúc khó quên và là nguồn động lực giúp Thầy - Trò nhà trường phấn đấu, nỗ lực để đạt được những thành tích cao hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ:

PHÒNG NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức