Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh tham gia hội giảng giáo viên dạy nghề Tỉnh Quảng Ninh năm 2017

Ngày 19 tháng 7 năm 2017 tại trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Uông Bí, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức bế mạc hội giảng giáo viên dạy nghề năm học 2016-2017.
Chỉ đạo hội giảng năm nay là Bà Đặng Thị Thanh Thủy – Phó giám đốc sở thương binh và xã hội Tỉnh Quảng Ninh, Trưởng ban tổ chức hội giảng. Hội giảng có sự tham gia của 65 thầy cô giáo thuộc 10 trường dạy nghề của Tỉnh Quảng Ninh. Trường có số thầy cô tham gia dự thi đông nhất là trường Cao đẳng Than và khoáng sản TKV có 25 giáo viên dự thi, trường có ít thí sinh dự thi nhất là trường Đại học Hạ Long có 1 giáo viên dự thi.
 

Bà Đặng Thị Thanh Thủy- Phó giám đốc sở Lao động – TBXH tặng cờ cho các trường đoạt giải trong hội giảng
 
Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có 04 cô giáo thuộc khoa Điều dưỡng và khoa Y tham gia dự thi. Các cô giáo mang đến hội thi những bài giảng trong chương trình giảng dạy cho các đối tượng sinh viên học sinh trong trường đặc biệt là đối tượng Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng. Các bài giảng thực hành về chuyên ngành được các cô hằng ngày hướng dẫn rèn luyện cho sinh viên những kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn của người cán bộ y tế nay được tham gia dự thi với các ngành nghề khác trong tỉnh.
 

Cô Phạm Thị Tuyết Minh – Khoa Y, tham gia hội giảng
 
Hai ngày diễn ra hội giảng chính là cơ hội để các thầy cô giáo trong trường thể hiện khả năng, năng lực giảng dạy nghề của mình, cũng như thể hiện được những sáng tạo trong phương pháp truyền đạt kiến thức tới học sinh sinh viên.
 

Bài giảng của Cô Đào Thị Cẩm Tú – Khoa Điều dưỡng tại hội giảng
 
Đồng thời hội giảng cũng tạo điều kiện thuận lợi để các thầy cô giáo giao lưu học hỏi những kinh nghiệm hay những phương pháp giảng dạy mới từ các đồng nghiệp của các trường bạn.

Bài giảng của Cô Trịnh Thị Hường – Khoa Y tại hội giảng

Kết thúc hội giảng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã đạt giải ba toàn đoàn, trong đó cô Nguyễn Bích Huyền giảng viên Khoa điều dưỡng và Cô Phạm Thị Tuyết Minh giảng viên khoa Y đạt giải ba. Hai giải khuyến khích được trao cho cô Đào Thị Cẩm Tú giảng viên khoa Điều dưỡng và Cô Trịnh Thị Hường giảng viên Khoa Y.
 

Ban tổ chức trao tặng giấy khen cho các Thầy Cô đạt giải Ba


          Bà Đặng Thị Thanh Thủy –Trưởng ban tổ chức  trao tặng giấy khen cho các Thầy Cô đạt giải khuyến khích tại hội giảng

 
Hội giảng không chỉ là dịp thi đua dạy tốt giữa các thầy cô giáo tham gia dự thi của các trường mà còn tạo động lực mạnh mẽ cho các thầy cô trong toàn trường luôn luôn sáng tạo, không ngừng học hỏi để mỗi Thầy Cô tự rèn luyện mình ngày càng trưởng thành hơn trong sự nghiệp giáo dục cho những thế hệ cán bộ Y tế của tương lai. 

Phòng NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 43


Hôm nayHôm nay : 804

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27311

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3392007

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhất