hut be phot, thong tac ve sinh

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức thi "Nữ sinh thanh lịch 2016"

Hướng tới kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/20160) và tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh Việt Nam. Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức hội thi “Nữ sinh thanh lịch 2016”.
Hội thi diễn ra từ ngày 10/3/2016 và kết thúc vào ngày 25/3/2016, với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của các bạn nữ sinh, không chỉ là vẻ đẹp ngoại hình mà còn là vẻ đẹp tâm hồn. Đây cũng là sân chơi văn hóa bổ ích, là nơi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên các khoa trong nhà trường.
Đêm thi chung kết diễn ra vào tối ngày 25/3/2016 tại Nhà đa năng, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh. Trải qua nhiều vòng tuyển chọn, ban tổ chức hội thi đã tìm ra  15 thí sinh xuất sắc nhất tham dự đêm thi chung kết. Tham gia đêm chung kết còn có sự hiện diện của nhiều vị khách quý là các đại biểu đến từ tỉnh đoàn, thành đoàn, các đoàn bạn và đại diện của các nhà tài trợ. Về phía nhà trường có lãnh đạo đảng ủy, ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh sinh viên đến dự và cổ vũ cho hội thi.

15 thí sinh tham dự đêm chung kết

Các thí sinh đã trải qua các vòng thi như trình diễn áo dài, áo Blue, trang phục dạ hội,… Ai cũng tài năng, xinh đẹp đã gây không ít khó khăn cho các vị giám khảo. Cuối cùng, 5 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng ứng xử.
Cuộc thi chung kết “Nữ sinh thanh lịch 2016” do trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức đã khép lại với chiếc vương miện được trao cho thí sinh  Nguyễn Linh Chi, hai giải nhì được trao cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Hường và thí sinh Trần Thị Hạnh.

Nguyễn Linh Chi - Giải nhất cuộc thi

Nguyễn Thị Thanh Hường và Trần Thị Hạnh - Giải nhì cuộc thi

Một số hình ảnh ấn tượng nhất trong đêm Chung kết “Nữ sinh thanh lịch 2016” do trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức.

SBD 01 - Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Hường – Giải nhì cuộc thi

SBD 02 - Thí sinh Lại Thùy Trang

SBD 03 - Thí sinh Lê Nguyễn Hương Giang – Giải Hoa khôi tài năng

SBD 04 - Thí sinh Nguyễn Thị Mai