hut be phot, thong tac ve sinh

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015

Sáng 22/10/2014, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015.
Tới dự lễ khai giảng có TS. Vũ Thị Thu Thủy - Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh; đại diện các ban, ngành, đoàn thể địa phương; các bệnh viện; trường học trên địa bàn cùng các doanh nghiệp luôn đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Văn nghệ chào mừng khai giảng

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em sinh viên Lào đang học tập tại trường

Về phía nhà trường có TS. BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các khoa, phòng, cùng toàn thể CBGV nhà trường và đông đảo học sinh sinh viên đến từ 39 lớp học của trường.

TS. Vũ Thị Thu Thủy - Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Trong Lễ khai giảng, ThS Phạm Hoài Thương – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2014 - 2015.

Ths Phạm Hoài Thương - Phó Hiệu trưởng
đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới

TS Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Năm học 2013 - 2014, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh luôn nỗ lực cố gắng đổi mới toàn diện công tác quản lý, giảng dạy, học tập. Năm học 2013 - 2014, nhà trường đã vinh dự được UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

TS Nguyễn Hồng Hạnh - hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống
khai giảng năm học mới 2014-2015

Năm học 2014 - 2015, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển. Bước sang năm học mới, thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra: tiếp tục giữ vững đoàn kết thống nhất trong nhà trường, tạo khí thế mới trong lao động, sáng tạo nhằm đưa nhà trường phát triển toàn diện, vững chắc; đổi mới phương pháp dạy và học cũng như phương pháp kiểm tra đánh giá theo hướng coi trọng phát triển năng lực toàn diện của người học; đẩy mạnh công tác xây dựng, phát triển đội ngũ giảng viên có trình độ cao đưa Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trở thành cơ sở đào tạo cán bộ y dược có uy tín trong quá trình hội nhập và phát triển.

TS. Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
trao thưởng cho giảng viên, HSSV xuất sắc năm học 2013-2014

Trong Lễ khai giảng, Nhà trường đã vinh danh, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân, các HSSV có thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014 nhằm khích lệ, động viên toàn thể cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên nhà trường tích cực thi dua lập thành tích trong năm học mới 2014-2015.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và biểu dương những kết quả Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí mong muốn, trong những năm học tiếp theo thầy và trò Nhà trường tiếp tục khắc phục khó khăn, đoàn kết, nỗ lực cố gắng, phát huy những thế mạnh, nắm bắt cơ hội để hoàn thành tốt những mục tiêu, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế
phát biểu tại Lễ khai giảng

Tham dự và chúc mừng thầy và trò nhà trường trong lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh khẳng định, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh luôn là cơ sở đào tạo nhân lực y tế có uy tín, động viên toàn thể cán bộ, giảng viên, HSSV nhà trường tiếp tục cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn nữa góp phần khẳng định thương hiệu nhà trường.
Lễ Khai giảng năm học mới của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là khởi đầu thuận lợi cho thầy và trò nhà trường bắt đầu một năm học mới với những mục tiêu mới, kế hoạch mới. Bước sang năm học 2014-2015, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh cùng sự phối hợp hỗ trợ của các sở, ban, ngành liên quan công tác giáo dục đào tạo của trường. Về phía nhà trường, tất cả cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt tự tin bước vào năm học mới với những thắng lợi mới.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2014-2015 của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh:

Lễ Chào cờ

Văn nghệ chào mừng khai giảng

Ban Giám hiệu trao thưởng cho các HSSV có thành tích xuất sắc trong học tập

Phòng NCKH&QHQT

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tứcbiến chứng bệnh tiểu đường