Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức khai xuân Đinh Dậu 2017

Mừng Xuân mới Đinh Dậu 2017, sáng ngày 06/02/2017 (Mùng mười tháng Giêng năm Đinh Dậu), tại Hội trường tầng 1- Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.
Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có PGS.TS.BSCKII. Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.Phạm Hoài Thương - Bí thư Đảng bộ Phó hiệu trưởng nhà trường, và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các trưởng phó phòng/khoa/bộ phận, cùng gần 100 cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường.

Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, PGS.TS.BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới chúc sức khỏe, may mắn, thành công tới toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường; ghi nhận những thành tựu nổi bật trong năm vừa qua và tin tưởng trong năm Đinh Dậu, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường toàn cơ quan phát huy các thế mạnh, củng cố khối đại đoàn kết để đưa nhà trường tiếp tục phát triển.

PGS.TS.BSCKII. Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi khai xuân

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS-BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh mở rượu khai xuân chúc mừng sức khỏe, thành công tới toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường, mừng tuổi đầu năm với mong muốn một năm mới thành đạt, hạnh phúc và thành công. Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cúng vui vẻ, cả hội trường rộn rã những lời chúc tốt đẹp, tiếng cụng ly, cái bắt tay thân tình, những bức ảnh kỷ niệm lưu lại khoảnh khắc vui vẻ đầu xuân báo hiệu một năm mới nhiều thắng lợi mới.
�a nhà trường tiếp tục phát triển.

Phòng NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh