Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Sáng ngày 11/3/2017, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức đại hội đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội đã triệu tập 105 đại biểu đến từ các chi đoàn trong nhà trường.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nhữ Đình Tùng - Trưởng ban tuyên giáo tỉnh đoàn Quảng Ninh;  Đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Phó bí thư thành Đoàn Hạ Long; Thầy Bùi Đức Thành - Phó Hiệu trưởng cùng đại điện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường. Các vị đại biểu khách mời đã đến dự, chỉ đạo, chúc mừng và chia vui với Đại hội.

Đồng chí  Nhữ Đình Tùng - Trưởng ban tuyên giáo tỉnh đoàn Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng đại hội

Đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Phó bí thư thành Đoàn Hạ Long tặng hoa chúc mừng đại hội

Đồng chí  Bùi Đức Thành - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội đã đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ  IV nhiệm kỳ 2015-2017 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Nhiệm kỳ 2015 - 2017 dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh đoàn Quảng Ninh và thành đoàn Hạ Long sự phối hợp, hỗ trợ của các cấp chính quyền, các phòng, ban chức năng,  tuổi trẻ trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã cố gắng nỗ lực đưa công tác Đoàn tiếp tục phát triển khá toàn diện trên tất cả các mặt công tác. Đoàn thanh niên nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào, xứng đáng được Tỉnh Đoàn đã trao tặng giấy khen.

Đồng chí Nguyễn Đức Thanh – Phó bí thư thành đoàn Hạ long, đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn thanh niên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời cũng chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới.

Đồng chí  Nguyễn Đức Thanh - Phó bí thư thành Đoàn Hạ Long phát biểu tại đại hội.

Đồng chí  Nguyễn Đức Thanh -
Phó bí thư thành Đoàn Hạ Long trao tặng giấy khen cho BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2017,

Với tinh thần tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí trong BCH Đoàn trường khóa V  nhiệm kỳ 2017-2019 và các đại biểu tham dự đại hội đoàn cấp trên. Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ mới quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng niềm tin của Đảng ủy, Ban giám hiệu và tuổi trẻ nhà trường.

Đoàn TN Trường CĐYTQN

Nguồn tin: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteur