hut be phot, thong tac ve sinh

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ.

Sáng ngày 17-11-2017, Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của Cán bộ, Giảng viên , Sinh viên - học sinh Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh hướng về ngày 20/11, ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam, ngày tri ân những người thầy đang ngày đêm cần mẫn với sự nghiệp trồng người, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018 và vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ.
Đến dự với buổi lễ có Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh.
Đồng chí Phạm Minh Thắng – Phó ban thi đua khen thưởng Tỉnh.
Về phía trường cao đẳng y tế Quảng Ninh có PGS,TS Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy cô trong ban giám hiệu, toàn thể các Thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và các em HS-SV cũng về dự đông đủ.
Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do Thầy và trò nhà trường trình bày chào mừng.

Những tiết mục văn nghệ của Thầy và Trò nhà trường chào mừng lễ khai giảng.

Thực hiện lời di chúc của Bác: " Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người",  Đảng, Nhà nước luôn dành sự đầu tư quan tâm mọi nguồn lực để đưa nền Giáo dục Việt Nam phát triển nhanh, bền vững đáp ứng với xu thế hội nhập toàn cầu. Nhân ngày khai giảng năm học 2017- 2018. Ths Phạm Hoài Thương, Bí thư Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang, động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo và các em HSSV nhân ngày khai trường.

PGS,TS Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và gióng lên hồi trống đầu tiên chính thức bắt đầu năm học mới của Thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

PGS,TS Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Năm học 2016- 2017 đã trôi qua, thầy và trò nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Các thầy cô vẫn ngày ngày cần mẫn đem hết tâm huyết và trí tuệ của mình để đào tạo ra những cán bộ y tế tương lai. Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, nhà trường càng vui mừng, vinh dự hơn nữa khi được đón nhận cờ thi đua của Chính Phủ, phần thưởng cao quý mà nhà nước trao tặng cho thầy và trò nhà trường. Thay mặt cho Tỉnh ủy, ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy Phó chủ tịch tỉnh đã trao cờ thi đua của chính phủ cho ban giám hiệu nhà trường.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch Tỉnh Quảng Ninh trao cờ thi đua của thủ tướng chính phủ cho ban giám hiệu nhà trường.

Các tập thể và cá nhân xuất sắc của nhà trường trong năm học qua cũng nhận được những phần thưởng và bằng khen của Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch Tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh cho cácThầy Cô giáo.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi này, mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng mỗi chúng ta - những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề "trồng người"  như cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: " nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo"  thầy giáo - Ths. Đỗ Văn Doanh đại diện cho Giảng viên giáo viên nhà trường phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thầy giáo - Ths. Đỗ Văn Doanh phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm nhân dịp khai giảng năm học mới.

Bước vào năm học mới, hơn 600 em sinh viên khóa mới với nhiều cảm xúc trong lần khai giảng đặc biệt lần thứ 13 của cuộc đời các em, đây là lần khai giảng đầu tiên trong 1 mái trường giáo dục chuyên nghiệp, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của các em với những niềm vui, hạnh phúc rạng ngời trên khuôn mặt của các em. Em Nguyễn Thị Thu Hà - sinh viên lớp Cao đẳng Dược K4A, thay mặt cho sinh viên học sinh nói lên suy nghĩ, dự định, tâm sự, chia sẻ với thầy cô và bạn bè về mái trường và nghề nghiệp của mình.

Em Nguyễn Thị Thu Hà - sinh viên lớp Cao đẳng Dược K4A phát biểu.

Năm học 2017- 2018 đã bắt đầu. Đây là năm học đổi mới chương trình giảng dạy, tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp  tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện,là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của xã hội, sự nỗ lực của các em học sinh sinh viên, sự nhiệt tình hết mình vì học trò của đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường; chúng ta hy vọng và tin tưởng sâu sắc rằng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Phòng NCKH - HTQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tứcbiến chứng bệnh tiểu đường