Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh hợp tác đào tạo với Đại học Ghent Bỉ

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh hợp tác đào tạo với Đại học Ghent Bỉ Sáng ngày 07-6- 2018, tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã diễn ra buổi làm việc với đoàn Cán bộ Giảng viên Trường Đại học Ghent - Bỉ.
Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh hợp tác đào tạo với Đại học Ghent  Bỉ

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh hợp tác đào tạo với Đại học Ghent Bỉ

Trong buổi gặp mặt làm việc có PGS .TS. Nguyễn Hồng Hạnh, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Bà Melisa -Trưởng đoàn Trường đại học Ghent  - Bỉ. Ông Nguyễn Linh - Hiệu trưởng trường PTTH Hòn gai, Bà Nguyễn Thị Lý- Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Hữu Nghị  Hạ Long cùng các thầy cô trưởng phó các khoa phòng Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Ghent  Bỉ vàTrường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh từ năm 2015 đến nay. Trường Đại học Ghent là một trường Đại học tổng hợp của Bỉ đào tạo đa ngành nghề trong đó có các chuyên ngành đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Anh, tiếng  Pháp,  chuyên ngành chăm sóc sức khỏe : y học và y học cộng đồng.  Trong năm 2016 và 2017 , Trường  ĐH Ghent đã cử  04 đợt giảng viên đến giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh chuyên  ngành Y, Dược tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
Bà Malisa giới thiệu về ĐH Ghent
Lần này đoàn Trường Đại học Ghent mong muốn tiếp tục hợp tác trao đổi sinh viên và giáo viên giảng viên giữa Trường Cao đẳng y tế Quảng Ninh và Trường Đại học Ghent, đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác với các trường  PTTH và  tiểu học trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh.
Trong buổi  làm việc Đoàn Trường ĐH Ghent đã thống nhất một số nội dung hợp tác giai đoạn tiếptheo với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh , ngoài ra Trường ĐH Ghent cũng bàn bạc lập kế hoạch cho sự hợp tác giảng dạy tiếng Anh và Tiếng Pháp cho giáo viên,  học sinh trường Phổ thông Trung học  Hồng gai  và Trường Tiểu học Hữu Nghị - Hạ Long.
Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí thân mật, vui vẻ, các trường đã chia sẻ nhu cầu đào tạo của trường mình, trao đổi  kế hoạch tham quan, giao lưu học hỏi lẫn nhau trong thời gian tới với mong muốn hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học để cùng phát triển.
Trao đổi  hợp tác đào tạo giữa các Trường

Đây là cơ hội để Trường  Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tiếp tục hợp tác nâng cao kiến thức kỹ năng giao tiếp tiếng anh chuyên ngành Y, Dược, phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập cho giảng viên và sinh viên trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Từng bước nâng cao trình độ đáp ứng được nhu cầu đào tạo theo chuẩn năng lực đầu ra của Việt Nam và Quốc tế. Đồng thời cũng mở rộng quan hệ hợp tác của các Trường PTTH và tiểu học trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh.

Phòng NCKH - HTQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM