Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh hợp tác đào tạo tiếng Anh giao tiếp với Đại học Ghent – Bỉ

Ngày 10-4-2017 trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức gặp mặt giáo viên giảng dạy môn Tiếng Anh của Trường Đại Học Ghent – Bỉ tới làm việc tại trường.
Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác liên kết đào tạo giữa 2 trường từ năm 2016, theo đó Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nhận được sự hỗ trỡ đào tạo nâng cao trình độ giao tiếp Anh ngữ của các giảng viên của Trường Đại học Ghent – Bỉ. Buổi gặp mặt thân mật giữa bam Giám hiệu, các phòng ban chức năng của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh và cô giáo trường đại học Ghent còn có sự tham gia của Thầy Nguyễn Linh - Hiệu trưởng trường Phổ thông trung học Hồng gai – Quảng Ninh.
 

Ông Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cô Sofie trong buổi gặp mặt

Trường Đại học Ghent là một trường Đại học của Bỉ đào tạo đa ngành nghề trong đó có các chuyên ngành, ngoại ngữ,  y học và y học cộng đồng.  Trong năm 2016 nhà trường đã cử 2 đợt giảng viên đến giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và tiếng  Anh chuyên  ngành Y, Dược theo đặt hàng của  trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Trong buổi  làm việc  cô giáo trường Green đã thống nhất lịch giảng phù hợp cho thầy trò của 2 trường trong thời  gian 7 tuần theo những nội dung mà 2 nhà trường đặt ra. Chương trình làm việc lần này vẫn tiếp nối những nội dung đã được hợp tác của những kỳ trước. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh còn tổ chức thêm lớp tiếng anh giao tiếp chuyên ngành cho các y bác sỹ  một số  đơn vị y tế thuộc  Sở  Y tế tỉnh Quảng Ninh và đặc biệt  còn tổ chức thêm lớp tiếng anh giao tiếp cho thầy cô và học sinh trường Phổ thông Trung học  Hồng gai .

Lịch học bắt đầu ngay buổi chiều với sự có mặt đầy đủ của 29 thầy cô cán bộ giáo viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.
 

Khai giảng khoá học

Đây là cơ hội để giảng viên nhà trường  nâng cao kiến thức kỹ năng giao tiếp tiếng anh chuyên ngành Y, Dược, phục vụ cho công tác giảng dạy trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Từng bước nâng cao trình độ đáp ứng được nhu cầu đào tạo theo chuẩn năng lực đầu ra theo tiêu chuẩn các nước Asean và thế giới.

Phòng NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 584

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 22982

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3387678

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2017

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biz