Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh: Kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày Thầy thuốc Việt Nam là ngày tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành Y tế. Nhân kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2016) Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng thiết thực và ý nghĩa.
Cùng với các phong trào thi đua lập thành tích trong hoạt động chuyên môn và các hoạt động văn hóa thể thao; từ ngày 25/2 đến ngày 27/2/2016, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức đón tiếp các sở - ban - ngành và các cơ quan, tổ chức, cá nhân có mối quan hệ thân thiết với Nhà trường đến tặng hoa chúc mừng.

Ts Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường
     nhận hoa chúc mừng

Cũng trong thời gian đó, Ban Lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức đi tặng hoa chúc mừng các đơn vị Y tế có mối quan hệ với Nhà trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đại diện HSSV đã đến chúc mừng cán bộ y tế của các khoa, phòng tại các bệnh viện và cơ sở thực hành của nhà trường.

Hoạt động thường niên trên đã góp phần tăng cường tình cảm gắn bó giữa thầy và trò trong trường, giữa nhà trường với các tổ chức cá nhân trong và ngoài tỉnh.

* Một số hình ảnh các đơn vị đến tặng hoa chúc mừng:

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2919739

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức