Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013-2014

Hòa trong không khí thi đua hướng tới 50 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh và 20 năm ngày thành lập thành phố Hạ Long; sáng 8/10/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014 và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Văn nghệ chào mừng khai giảng

Tới dự lễ khai giảng có bà Lê Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc sở Nội vụ, phó chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng của tỉnh Quảng Ninh; ông Ngô Đăng Hợp – phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo; đại biểu đại diện các ban, ngành, đoàn thể địa phương; đại biểu đại diện các bệnh viện; trường học trên địa bàn cùng các doanh nghiệp luôn đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Về phía nhà trường có TS – BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ths Bùi Đức Thành – phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng; Ths Phạm Hoài Thương – phó Hiệu trưởng cùng toàn thể CBGV nhà trường và các em HSSV đại diện cho hơn 40 lớp trong nhà trường.

Ths Phạm Hoài Thương - Phó Hiệu trưởng
đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới

Tại Lễ khai giảng, Phó Hiệu trưởng Phạm Hoài Thương đã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

TS Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Tiếp đó, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS Nguyễn Hồng Hạnh đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Năm học 2013 – 2014, chào đón trên 900 học sinh – sinh viên khóa mới nhập học, thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đề ra; đổi mới phương pháp dạy và học, thực hiện kiểm soát chất lượng đầu ra; tăng cường sự phối kết hợp giữa nhà trường với các bệnh viện thực hành trong việc quản lý nâng cao chất lượng giảng dạy lâm sàng. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn và y đức các thế hệ bác sỹ, điều dưỡng, y tá, kỹ thuật viên trưởng thành từ nhà trường.

Giảng viên Vũ Bích Ngọc phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh là trường chuyên ngành y duy nhất trên địa bàn tỉnh, hiện có trên 2.400 học sinh - sinh viên được chia thành 40 lớp học; là cái nôi đào tạo hàng trăm y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên phục vụ cho công tác y tế trên địa bàn và nhiều tỉnh khu vực phía Bắc.

Bà Lê Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc sở Nội vụ,
phó chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng của tỉnh
thừa ủy quyền trao Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho nhà trường

Năm học 2012 - 2013, với trên 70% học sinh - sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi; 3 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và 1 giáo viên giỏi cấp quốc gia, cho thấy chất lượng giảng dạy của nhà trường đã nâng lên rõ rệt. Với những nỗ lực và quyết tâm cao của thầy và trò, năm học vừa qua, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã vinh dự được đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tập thể nhà trường chụp ảnh kỷ niệm

Năm học 2013 – 2014 là năm tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là một năm có nhiều cơ hội cũng như nhiều thách thức; đáp lại sự quan tâm phối hợp giúp đỡ của các cấp, các ngành, cá nhân, đơn vị; thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh với tinh thần vượt khó, sự nỗ lực của mỗi cán bộ, giảng viên và HSSV trong nhà trường sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 – 2014.

* Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng

Văn nghệ trong Lễ Khai giảng

Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Hạnh đánh trống khai trường

Sinh viên Đỗ Thị Phương lớp CĐ 8B - đại diện sinh viên phát biểu cảm nghĩ