Trường Cao Đẳng Y Tế Quảng Ninh Du Lịch Hè Miền Trung

Cùng với các phong trào tham quan, trải nghiệm Hè; từ sáng ngày 8/7/2018 đến ngày 11/7/2018 (4 ngày & 3 đêm), Đảng ủy nhà trường, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức chuyến du lịch hè cho toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường, và đặc biệt có sự tham gia trải nghiệm hè của toàn thể quí Thầy Cô giáo đã nghỈ hưu. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ Hè về.
        Ngày 8/7/2018: 06h30, Xe và Hướng dẫn viên của AsianTravel đón đoàn tham quan tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đi tắm nắng và gió, ngắm hoàng hôn trên biển Cửa Lò.
       Ngày 9/7/2018: Đoàn trường CĐYT Quảng Ninh thăm quan và Dâng Hương tại Ngã Ba Đồng Lộc, từng là một yết hầu quan trọng trên con đường Trường Sơn huyền thoại, sự anh dũng hy sinh của mười cô gái Thanh Niên Xung Phong (TNXP) tuổi đời còn đôi mươi đã góp phần nối liền mạch máu giao thông từ hậu phương lớn miền Bắc với tiền tuyến lớn miền Nam trong giai đoạn kháng chiến chống Mỹ, cứu nước vĩ đại của dân tộc.

Đoàn trường CĐYT Quảng Ninh làm lễ Dâng Hoa tưởng niệm 10 cô gái TNXP Anh Hùng (Ngã Ba Đồng Lộc)

PGS.TS.BSCKII. Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường Dâng Hoa tưởng niệm 10 cô gái TNXP Anh Hùng (Ngã Ba Đồng Lộc)

Đoàn trường CĐYT Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm tại đài tưởng niệm 10 cô gái TNXP Anh Hùng (Ngã Ba Đồng Lộc)

Đoàn trường CĐYT Quảng Ninh tiếp tục hành trình viếng thăm và làm lễ Dâng Hương tưởng niệm vong linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thăm quan cảnh trí nơi vị Đại Tướng huyền thoại an nghỉ.

Đoàn trường CĐYT Quảng Ninh làm lễ Dâng Hoa tưởng niệm vong linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

PGS.TS.BSCKII. Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường Nghiêng Mình tưởng niệm vong linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ngày 10/7.2018, đoàn tham quan tiếp tục hành trình đến Động Phong Nha, là một  trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất  thế giới với vẻ đẹp lộng lẫy của mình nên được mệnh danh“Hoàng cung trong lòng đất” và thăm quan khu lưu niệm cụ Nguyễn Du (Hà Tĩnh), Giảng Viên nhà trường vừa có dịp được ngắm nhìn phong cảnh nơi đây vừa có dịp được tìm hiểu thêm về giá trị văn hóa lịch sử, tính nhân văn của quần thể di tích Nguyễn Tiên Điền và thú vị hơn là Đoàn trường CĐYT Quảng Ninh được tham gia chương trình Gala Dinner do công ty du lịch Asian tổ chức với những phần quà hấp dẫn từ những trò chơi vui nhộn, hát cho nhau nghe những bài hát mình yêu thích

Giảng viên trường CĐYT Quảng Ninh “Hát cho nhau nghe” tại chương trình Gala Dinner

Giảng viên trường CĐYT Quảng Ninh “Tham gia chơi trò chơi” tại chương trình Gala Dinner

Ngày  11/7/2018 ngày cuối cùng của chuyến du lịch Miền Trung, Đoàn tiếp tục hành trình  tham khu di tích Kim Liên Quê Ngoại - làng Hoàng Trù, Quê Nội – Làng Sen của Bác. Đoàn được nghe thuyết minh về thân thế, sự nghiệp và cuộc đời của Bác Hồ. Sau đó, đoàn dâng hương tại nhà tưởng niệm Bác, tự do mua sắm các đặc sản trong quê Người.
       Hành trình thăm quan, trải nghiệm Hè đã diễn ra trong không khí ấm cúng vui vẻ, xúc cảm trước những kỳ quan tráng lệ, những bức ảnh kỷ niệm, những bữa cơm tại các nhà hàng Cầu Giát Nghệ An, Cửa Lò, Động Phong Nha, Quê Bác (Vinh)… những bữa cơm mang đậm nét dân tộc, rộn rã những lời chúc tốt đẹp, tiếng cụng ly, cái bắt tay thân tình và càng không sao quên được những khoảnh khắc đầy cảm động, trang nghiêm khi Dâng Hương - Dâng Hoa tưởng niệm vong linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp và tưởng niệm 10 cô gái TNXP Anh Hùng (Ngã Ba Đồng Lộc), Dâng Hương tại nhà tưởng niệm Bác...
*  Một số ảnh lưu niệm:

Phòng NCKH&QHQT

Tư vấn tuyển sinh 2018

Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhất