hut be phot, thong tac ve sinh

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh giành giải nhất trong Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ I, năm 2013

Tối 25-11, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã xuất sắc giành giải nhất tại Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ I, năm 2013 (cụm thi số 1) do BTV Tỉnh Đoàn phối hợp với Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tổ chức.

Văn nghệ chào mừng hội thi

Ban giám khảo

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Long, Phó Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn và các đơn vị tham gia Hội thi thi.
Về phía Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh có Ths Bùi Đức Thành – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, Ths Phạm Hoài Thương – Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đoàn trường và đông đảo đoàn viên thanh niên nhà trường tới cổ vũ cho Hội thi.

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh trong phần thi chào hỏi

Từ khi hội thi được triển khai tháng 10-2013 tại Quảng Ninh, cùng với 8 trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tích cực tham gia và trở thành 1 trong 6 đội lọt vào vòng chung kết. Tối 25-11, cùng với Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long và Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả tại cụm thi số 1, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh bước vào thi chung kết với các phần thi: Chào hỏi; Theo dòng lịch sử và hùng biện.

Đ/c Hà Hải Hồng – Phó bí thư Đoàn trường

Lên nhận hoa cùng các đội dự thi

Kết thúc 3 phần thi, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả và giải 3 thuộc về trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long.

Đội thi Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh lên nhận giải nhất

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội thi

Tham dự hội thi là cơ hội cho HSSV nhà trường hiểu thêm và nhận thức đúng đắn về vai trò, sự lãnh đạo xuyên suốt của Đảng trong chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh chính là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức cho những người cán bộ y tế tương lai.

Phòng NCKH&QHQT

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức