Tổng kết khóa đào tạo nghiệp vụ sơ cấp cứu và vận chuyển nạn nhân trên biển

Trong 05 ngày từ 12-16/5/2014, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức lớp Đào tạo nghiệp sơ cấp cứu và vận chuyển nạn nhân trên biển cho 47 học viên là cán bộ, viên chức, lao động các đơn vị trực thuộc Ban Quản lý vịnh Hạ Long.
Tham gia khóa học, các học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản phát hiện, xử trí ban đầu những trường hợp cấp cứu và chuyển lên tuyến trên kịp thời, an toàn; rèn luyện tác phong khẩn trương, cẩn thận và chính xác khi xử lý các tai nạn thường gặp trên biển.

Các học viên thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên

Kết thúc khóa học, tất cả học viên đều hoàn thành tốt mục tiêu, chương trình đào tạo. Với tinh thần ham học hỏi và được sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên,  47/47 HV đã đạt hoàn thành khóa học và đạt tỷ lệ 100%, trong đó xếp loại giỏi 15/47 chiếm 31.9%, Loại khá 32/47 đạt tỷ lệ 68.1%.

ThS Phạm Hoài Thương - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên

Đào tạo nghiệp sơ cấp cứu và vận chuyển nạn nhân trên biển là khóa học thường xuyên được tổ chức nhằm nâng cao khả năng xử lý các tình huống sơ cấp cứu ban đầu, chấn thương, sự cố tai nạn thường gặp góp phần nâng cao năng lực tại chỗ, đảm bảo an toàn đối với du khách tham quan vịnh Hạ Long.

Phòng Đào tạo

Tư vấn tuyển sinh 2016