Tổng kết hội nghị giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức thành công hội thi GV dạy giỏi cấp trường Năm học 2015 – 2016

Hội thi được nhà trường tổ chức đều đặn mỗi năm một lần với mục đích chọn ra những cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua dạy giỏi. Hội thi không những khuyến khích GV tìm tòi, áp dụng các phương pháp dạy học mới và hiệu quả, chia sẻ học hỏi kinh nghiệm giữa các GV trong trường mà còn góp phần nâng cao năng lực của GV, đáp ứng yêu cầu đổi mới theo tinh thần của Nghị quyết số 29 – NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.
Ban tổ chức đã chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sơ vật chất và phục vụ hội thi chu đáo, hiệu quả. Ban giám khảo đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm và nghiêm túc thực hiện các quy định của hội thi.

Hội thi diễn ra theo 2 vòng: Vòng thi cấp khoa diễn ra từ 01/3/2016 đến 30/4/2016 với tổng số 27 giáo viên tham gia (Khoa Y: 03/16 GV, Khoa Điều dưỡng: 11/11 GV, Khoa Dược: 06 /08 GV, Khoa KHCB: 07/08 GV). Vòng thi cấp trường diễn ra từ 11/5/2016 đến 27/5/2016 với 09 GV tiêu biểu được lựa chọn từ vòng thi cấp khoa (Khoa Y: 03 GV, Khoa Điều dưỡng: 03 GV, Khoa Dược: 01 GV, Khoa KHCB: 02 GV).
Giáo viên  dự thi có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư cho bài soạn, đồ dùng dạy học, đặc biệt là đầu tư về kiến thức chuyên môn và đã ứng dụng CNTT vào giờ học một cách hiệu quả, gây được sự hứng thú ở người học. Học sinh tích cực tham gia vào hoạt động dạy học, đạt yêu cầu về kĩ năng và kiến thức.
 

Giờ thi giảng lý thuyết của cô Vũ Thị Hương - Khoa KHCB
 

Giờ thi giảng thực hành của cô Phạm Thị Tuyết Minh - Khoa Y

 
Hôi thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016 đã thành công tốt đẹp với hai đạt giải nhất được trao cho cô Phạm Thị Tuyết Minh - Khoa Y và cô Hà Thị Duyên Khoa Điều dưỡng. Hai giải nhì được trao cho thầy Trần Hải  Hoàng - Khoa Y, cô Phạm Mai Hương - Khoa Điều dưỡng và cô Đào Việt Hà - Khoa Dược. Hai giải 3 được trao cho cô Vũ Thị Hương - Khoa KHCB và thầy Đặng Huy Lam - Khoa KHCB. Hai giải khuyến khích được trao cho thầy Nguyễn Thanh Vững - Khoa điều dưỡng và thầy Nguyễn Văn Diễn - Khoa Y.


Các GV đạt giải nhận giấy khen của nhà trường
 
Thành công của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016 góp phần quan trọng trong việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Ban giám hiệu sẽ căn cứ vào kết quả Hội thi để lựa chọn, bồi dưỡng các Thầy/Cô có thành tích xuất sắc chuẩn bị tham gia các kỳ thi cấp cao hơn trong năm học tới.

Phòng NCKH-QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 82

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 81


Hôm nayHôm nay : 1323

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35423

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3442478

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện