hut be phot, thong tac ve sinh

Tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) sáng ngày 20/10/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề "Phụ nữ Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh với công cuộc đổi mới".

Văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban giám hiệu, BCH công đoàn, đại diện Đoàn thanh niên cùng toàn thể các đồng chí là nữ cán bộ, viên chức, người lao động của trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Đồng chí Vũ Thị Hương, Trưởng ban nữ công cùng với tập thể nữ viên chức nhà trường đã ôn lại truyền thống, phẩm chất quý báu, nhìn nhận và đánh giá vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước nói chung cũng như xây dựng, phát triển nhà trường nói riêng. Tại buổi tọa đàm, các giảng viên trẻ, các đồng chí nữ viên chức đã bày tỏ quan điểm về vị trí, vai trò, sự tác động của các hệ giá trị mới đến công việc, gia đình của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

DS. Đào Việt Hà - Khoa Dược chia sẻ ý kiến về người phụ nữ giảng viên làm NCKH

Tại buổi tọa đàm, PGS.TS. Nguyễn Hồng Hạnh đã trao đổi, chia sẻ về những khó khăn, thách thức mà phụ nữ hiện đại nói chung và nữ công đoàn viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh nói riêng đang gặp phải và các giải pháp khắc phục. Qua đó, nêu bật lên vai trò của người phụ nữ trong thời hiện đại đối với gia đình và xã hội, chú trọng tới vấn đề giữ gìn hạnh phúc trong gia đình thời hiện đại khi phải tạo thế cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc, gia đình với các mối quan hệ bên ngoài xã hội…

PGS.TS. Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm

PGS.TS. Nguyễn Hồng Hạnh gửi đến các đồng chí nữ viên chức, người lao động lời chúc sức khỏe, thành công và luôn là những đóa hoa tươi thắm nhất.  Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Hồng Hạnh đánh giá cao và ghi nhận vai trò, sự phấn đấu, nỗ lực của chị em đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao của nhà trường, làm tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình và bày tỏ sự kỳ vọng vào sự phấn đấu, chủ động hơn nữa của chị em ở các cương vị công tác trong thời gian tới.

Ths. Vũ Thị Hương - Tổ trưởng tổ nữ công
 thay mặt toàn thể chị em phụ nữ nhận hoa chúc mừng nhân ngày 20/10 từ PGS.TS. Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường

Những bài hát, bài thơ ca ngợi người phụ nữ Việt nam, những lời chúc mừng và những bông hoa tươi thắm được gửi tới các chị em trong toàn trường.
Buổi tọa đàm nhân ngày 20 tháng 10 là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp cho các đoàn viên công đoàn nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình, với nhà trường và xã hội. Đồng thời, chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em thời gian qua. Ngoài xuất sắc trong công tác lãnh đạo, quản lý, nghiên cứu khoa học, các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Phòng NCKH-QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tứcbiến chứng bệnh tiểu đường