Tổ chức tuần sinh hoạt công dân cho tân sinh viên cao đẳng K8

Nối tiếp các hoạt động chào đón tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng K8, ngày 11/9/2013 tại hội trường tầng 1 – trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên đầu khóa” năm học 2013 – 201

TS Nguyễn Hồng Hạnh  – Hiệu trưởng giới thiệu đôi nét về nhà trường

Tham dự có TS Nguyễn Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Bùi Đức Thành - Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện phòng Công tác Học sinh Sinh viên, phòng Đào tạo, Đoàn Thanh niên cùng các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng K8.

BS Nguyễn Văn Hải – trưởng phòng Công tác HSSV cung cấp những nội dung trong tuần sinh hoạt

Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khoá diễn ra từ ngày 11/9 đến ngày 14/9, được tổ chức dành riêng cho các tân sinh viên trong những ngày đầu tiên đến trường. Nhà trường mong muốn, qua tuần học tập này các bạn sẽ hiểu hơn về lịch sử phát triển của trường cũng như các ngành nghề đào tạo, các nội quy, quy định, chế độ chính sách, hướng dẫn đăng ký học, cũng như các công tác Đoàn, Hội...từ đó có thể giúp các bạn chủ động hơn trong việc học tập và rèn luyện của mình.
 Các bạn tân sinh viên K8 chăm chú theo dõi

Kết thúc khóa học, các tân sinh viên được hướng dẫn viết bài thu hoạch, từ đó các bạn sẽ phần nào hiểu hơn về trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh – nơi mình đang và sẽ gắn bó trong những năm học tới. Kết quả hoàn thành đợt học tập này cũng là một trong các tiêu chí để đánh giá kết quả rèn luyện và xét danh hiệu thi đua cho HSSV và tập thể lớp HSSV năm học 2013 – 2014.

Phòng Công tác HSSV

Tư vấn tuyển sinh 2016