Tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2012 -2013

Ngày 21/3/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Hội thi Học sinh – Sinh viên giỏi cấp trường năm học 2012 - 2013.
     Kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013), hướng tới kỷ niệm lần thứ 123 năm sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2013), thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi, phấn đấu lập thành tích dâng lên Người. Trong không khí tưng bừng đó, ngày 21/3/2013, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức Hội thi Học sinh – Sinh viên giỏi cấp trường năm học 2012 - 2013 với sự tham gia của 91 thí sinh là những HSSV xuất sắc được lựa chọn đến từ các khối lớp trong nhà trường.
Tiến sỹ Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi
     Thi học sinh sinh viên giỏi là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần giáo dục lòng yêu nghề của các thế hệ học sinh sinh viên, giúp các em đổi mới phương pháp học tập, trao đổi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, khả năng vận dụng kiến thức một cách linh hoạt, phát huy nguồn lực sau đào tạo của nhà trường.
Học sinh khối Dược thi thực hành bào chế
Học sinh khối Dược thi thực hành bào chế
     Hội thi học sinh sinh viên giỏi cũng là dịp để các em được thử sức mình, được thể hiện khả năng của mình trên cơ sở các kiến thức đã học, là dịp để các em có cơ hội thi đua lập thành tích trong học tập. Bên cạnh đó hội thi cũng là dịp để các thầy cô giáo tích lũy thêm được những kinh nghiệm nhằm đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.
Học sinh Y sỹ đa khoa thi thực hành thăm khám
Học sinh Y sỹ đa khoa thi thực hành thăm khám
HSSV khối điều dưỡng thi thực hành kỹ thuật điều dưỡng
HSSV khối điều dưỡng thi thực hành kỹ thuật điều dưỡng
     Để động viên tinh thần thi đua học tập của các em tham dự Hội thi, nhà trường sẽ có các phần thưởng xứng đáng cho các em đạt kết quả cao trong hội thi, đồng thời ghi nhận thành tích và đánh giá vào kết quả học tập và rèn luyện của các em dự thi. Buổi lễ tổng kết Hội thi và trao giải cho các em có thành tích cao sẽ được tổ chức vào tối ngày 25 tháng 3 năm 2013.

* Một số hình ảnh trong hội thi

 

 


Phòng NCKH & QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

 

Bạn biết gì về Trường CĐYT Quảng Ninh?

Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

Sự nhiệt tình của các Giảng viên

Tất cả các ý kiến trên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 988

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29057

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3436112

Lịch học
Xem điểm online
Nhập điểm
Check mail
Bộ Y Tế
Bộ giáo dục và đào tạo
tỉnh đoàn quảng ninh
Sở Y tế
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ban Quản Lý Vịnh Hạ Long
Sở Giáo Dục Đào Tạo Quảng Ninh
Đài truyền hình Quảng Ninh
Báo Quảng Ninh
Cổng thông tin điện tử Quảng Ninh

 

Quản trị Website

Name: Hỗ trợ kỹ thuật
Tư vấn tuyển sinh 2018

Name: Cán bộ tư vấn
Cao đẳng Dược TPHCM, bao dantri24hbiến chứng bệnh tiểu đườngCao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn, Thông Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM, tettrungthu.biztin bóng đá mới nhấtmua ban laptop cu, msmobile - điệnthoại giá tốt, đọc truyện