hut be phot, thong tac ve sinh

Tổ chức chương trình khai xuân năm 2013

Ngày 18/02/2013 (Mùng 9 tết Quý Tỵ), Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Lễ khai xuân trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu năm mới.
Tham dự Lễ khai xuân có đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đông đảo cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường. Trải qua kỳ nghỉ Tết kéo dài 9 ngày, cán bộ, giảng viên nhà trường đều cảm thấy phấn chấn và tin rằng, năm 2013, cùng với tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh sẽ đạt được nhiều thành tích mới, thắng lợi mới.

Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng Bùi Đức Thành phát biểu trong Lễ Khai xuân

Trong Lễ khai xuân, mặc dù đang bận công tác, từ Nam Phi, đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường; tin tưởng trong năm Quý Tỵ, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của các ban, ngành, đoàn thể, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ lãnh đạo toàn cơ quan phát huy các thế mạnh, củng cố khối đại đoàn kết để đưa nhà trường tiếp tục phát triển.

Phó hiệu trưởng Phạm Hoài Thương chúc tết cán bộ, nhân viên nhà trường

Phát biểu tại Lễ khai xuân Quý Tỵ 2013 của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, đồng chí Phạm Hoài Thương – tân Phó hiệu trường Nhà trường cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh đã bổ nhiệm đồng chí giữ chức vụ phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ viên chức nhà trường, trên cương vị công tác mới đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, phối hợp của các khoa, phòng trong nhà trường để hoàn thành tốt  nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Bùi Đức Thành – phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã mở rượu khai xuân và mừng tuổi đầu năm cho cán bộ, nhân viên. Đồng chí điểm qua kế hoạch năm mới, mong muốn sự nỗ lực, cố gắng của tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

Nâng cốc chúc mừng một năm mới với nhiều thắng lợi mới

Phòng NCKH&QHQT

Nguồn tin: Trường CĐYT Quảng Ninh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19738