hut be phot, thong tac ve sinh

Tổ chức chương trình "Gặp mặt đầu xuân" Bính Thân 2016

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Bính Thân 2016, sáng 15/02/2016 (tức mùng 8 Tết), Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh long trọng tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân mới có TS-BS CKII Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các trưởng phó phòng/khoa/bộ phận, cùng gần 100 cán bộ, giảng viên, viên chức Nhà trường.
Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, TS-BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, ghi nhận và đánh giá những kết quả mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, nhân viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng, khẳng định thương hiệu nhà trường.

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, TS-BSCKII Nguyễn Hồng Hạnh mở rượu khai xuân chúc mừng sức khỏe, thành công tới toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường, mừng tuổi đầu năm với mong muốn một năm mới thành đạt, hạnh phúc và thành công.
Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo tiếp theo của trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh.

Phòng NCKH-HTQT

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp dược ,Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y tế Tp HCM, Diễn đàn sinh viên Y Dượccao dang y duoc hcmCao đẳng y dược pasteurThay man hinh laptopTin tức